Chương trình chào 20/10: “Thu trên Thành phố Ngàn Hoa”

2023-10-17 02:31

Ngày 13-15.10.2023 vừa qua, tour tham quan“Thu trên Thành phố Ngàn hoa” do ban Nữ công phối hợp Công đoàn HODECO tổ chức, đã diễn ra thành công tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Chương trình nằm trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 dành cho nữ CBNV công tác tại HODECO. Đây không chỉ là hoạt động tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam mà còn là dịp để tri ân sự đóng góp không ngừng nghỉ của nữ CBNV trong quá trình xây dựng & phát triển công ty. Bên cạnh sự tham gia của gần 40 thành viên, chương trình còn nhận được sự đồng hành và ủng hộ của Ban Lãnh đạo của công ty.

 

Đoàn HODECO chụp ảnh kỷ niệm tại quảng trường Lâm Viên

Tại Đà Lạt, đoàn HODECO đã ghé tham quan và check-in các địa điểm nổi tiếng như Quảng trường Lâm Viên, chợ Đêm Đà Lạt, Hoa Viên Điền Trang, Fresh Garden, … Một trong những điểm nhấn tạo nên không khí háo hức & sôi động trong chuyến đi không thể không kể đến hoạt động giao lưu văn hóa cồng chiêng Tây Nguyên. Thông qua hoạt động này, các thành viên có cơ hội hòa mình vào nghi lễ, tập tục truyền thống cũng như hiểu thêm về văn hóa đặc trưng của người dân bản địa tại vùng cao nguyên Lâm Viên. 

Thiết kế chưa có tên (4)
Đoàn HODECO tham quan địa điểm check-in nổi tiếng tại Đà Lạt

Ông Phan Văn Dinh (Chủ tịch Công đoàn HODECO) chia sẻ: “Trong tình hình khó khăn chung của thị trường, Công đoàn & Ban lãnh đạo công ty luôn cố gắng nỗ lực, chăm lo đến đời sống của CBNV tại HODECO. Chúng tôi mong rằng những chuyến đi như thế này sẽ mang lại không khí làm việc vui vẻ, hạnh phúc và gắn kết tất cả mọi người”. 

Một số hình ảnh tại chương trình: