Lễ kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

2023-03-08 10:57

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, chiều ngày 07/03, Công Đoàn Công ty CP Phát triển nhà BR-VT phối hợp với Ban Nữ công và Đoàn Thanh niên đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3  tại Hội trường công ty.

Tham dự buổi lễ có ông Đoàn Hữu Thuận – CT.HĐQT công ty, ông Lê Viết Liên – Tổng Giám đốc, ông Đỗ Mạnh – Bí thư Đảng ủy kiêm Giám đốc Nhân sự, ông Phan Văn Dinh – Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Ban Nữ công, Đoàn thanh niên công ty và toàn thể CB-CNV công ty.

Tháng 3, tháng yêu thương đong đầy và cũng là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm. Thay mặt Công ty, Ban lãnh đạo tri ân đến những đóng góp của Chị Em trong suốt thời gian qua và gửi những lời chúc thân ái nhất.

Ông Đoàn Hữu Thuận - CT.HĐQT công ty phát biểu tại buổi lễ

Ông Phan Văn Dinh - Chủ tịch công đoàn công ty phát biểu tại buổi lễ

Toàn thể CB- CNV nữ công ty HODECO

Trong khuôn khổ buổi lễ kỷ niệm, Công Đoàn phối hợp cùng Ban nữ công và Đoàn thanh niên Công ty tổ chức gameshow chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 08/03. Gameshow được tổ chức không những nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong toàn công ty mà còn tăng cường tinh thần đoàn kết,  tạo sân chơi bổ ích cho người lao động.

Gameshow bao gồm 5 đội thi kết hợp từ các CB-NV tất cả phòng ban trong Công ty, bao gồm: đội thi “Áo dài”, đội thi “Hoa hồng có gai”, đội thi “Có tài có đức”, đội thi “Nhà có nóc” và đội thi “Vitamin cười”. Cuộc thi diễn ra trong không khi vô cùng sôi nổi, hào hứng. Các thành viên trong đội đã kết hợp ăn ý cùng nhau vượt qua 5 vòng thi gay cấn, không kém phần hài hước. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về đội “Vitamin cười”, Giải nhì thuộc về đội “Nhà có nóc”, giải 3 thuộc về đội “Áo dài”.

Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi lễ, Công đoàn công ty còn kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CB-NV có ngày sinh trong tháng 2 và tháng 3.

Ông Đoàn Hữu Thuận - CT.HĐQT trao bó hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật cho CB-CNV có sinh nhật tháng 2 và tháng 3

Một số hình ảnh trong buổi lễ: