Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty CP Phát triển nhà BR-VT lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

2023-02-27 14:20

Ngày 24/02/2023, Công đoàn cơ sở Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Đại hội CĐCS lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028. Đây là đại hội điểm của công đoàn ngành xây dựng tỉnh BR – VT.

Đến tham dự Đại hội, về phía đại diện Lãnh đạo Công Đoàn Ngành Xây dựng Tỉnh có Đồng chí Phan Xuân Tuấn - Phó Chủ tịch Công Đoàn Ngành  Xây Dựng tỉnh; đồng chí Bùi Thị Kim Nguyên, ủy viên Ban thường vụ Công Đoàn Ngành  Xây Dựng tỉnh. Về phía Lãnh đạo Công ty CP Phát Triển Nhà BR-VT có đồng chí Đoàn Hữu Thuận - Chủ tịch HĐQT, đ/c Lê Viết Liên - Tổng Giám đốc, đ/c Đoàn Hữu Hà Vinh - Phó Tổng Giám đốc công ty; đ/c  Đỗ Mạnh - Bí thư Đảng ủy và toàn thể đoàn viên công đoàn công ty.

Ông Phan Xuân Tuấn - Phó Chủ tịch Công Đoàn Ngành  Xây Dựng tỉnh tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đại hội đã thông qua Báo cáo Tổng kết công tác nhiệm kỳ 2018 - 2023 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2023-2028; Báo cáo Kiểm điểm của Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ 2018 -2023. Đại hội đã nghe tham luận của các Tổ CĐ và các kiến nghị, đề xuất của đoàn viên cho các những hoạt động Công đoàn trong thời gian tới.

Đoàn Chủ tịch 

Ông Phan Văn Dinh – Chủ tịch CĐCS báo cáo tại hội nghị

Trong nhiệm kỳ 05 năm qua, CĐCS Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu liên tục được công nhận là tập thể Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được công đoàn cấp trên tặng Giấy khen, Bằng khen; năm 2021 được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Bằng khen; nhiều cá nhân được các cấp công đoàn cấp trên khen thưởng trong các phong trào thi đua…

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội của đồng chí Phan Xuân Tuấn - phó Chủ tịch Công Đoàn Ngành Xây Dựng tỉnh đã đánh giá cao về những hoạt động và thành tích đã đạt được của Ban Chấp hành trong nhiệm kỳ 2018 – 2023, đồng chí cũng lưu ý một số nhiệm vụ, giải pháp xây dựng tổ chức công đoàn công ty trong nhiệm kỳ mới và tặng hoa chúc mừng đại hội.

Ông Phan Xuân Tuấn – Phó Chủ tịch Công đoàn Ngành Xây dựng phát biểu tại hội nghị

Đại hội đã bầu BCH nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 07 đồng chí và bầu 11 đại biểu chính thức đi dự Đại hội Công đoàn Ngành Xây dựng lần thứ VII, bầu đồng chí Phan Văn Dinh giữ chức Chủ tịch CĐCS.

Ban Chấp hành mới nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt Đại hội

Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Công đoàn ngành xây dựng

Đại hội đã đề ra các chỉ tiêu cơ bản cần tập trung thực hiện trong nhiệm kỳ mới và được 100% đại biểu thống nhất biểu quyết thông qua. Sự thành công của Đại hội là kết quả sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Lãnh đạo Công ty và của Công đoàn Ngành, sự đoàn kết, nhất trí, quyết tâm của Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Công ty CP Phát triển nhà BR-VT và tất cả đoàn viên trong công ty.

Một số hình ảnh tại Đại hội: