Khởi công dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1)

2019-09-05 08:24

Ngày 04/9/2019, Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã tổ chức Lễ khởi công dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1) do Công ty làm Chủ đầu tư. Sự kiện có sự hiện diện của các đồng chí Lãnh đạo thành phố Vũng Tàu, các sở ban ngành, đại diện UBND phường 12, đơn vị thi công, cơ quan báo đài truyền thông cùng các quý khách hàng.

Phối cảnh dự án The Light City 

Tọa lạc tại Phường 12, Tp.Vũng Tàu, dự án The Light City sở hữu vị trí chiến lược, hội tụ đầy đủ các ưu thế vượt trội để trở thành khu nhà ở phức hợp lý tưởng. Kề sát trục đường chính Vũng Tàu - Bà Rịa, Vũng Tàu - Phước Tỉnh - Long Hải, phía Tây Bắc giáp quốc lộ 51B - cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, phía Tây Nam giáp quốc lộ 51C, từ dự án có thể kết nối nhanh chóng đến các tuyến đường giao thông huyết mạch quan trọng nhất của thành phố. Đặc biệt, dự án nằm ở vị trí trung tâm giữa ba phân khu chức năng quan trọng của thành phố bao gồm: Khu đô thị Bắc Vũng Tàu, khu phát triển du lịch ven biển Chí Linh - Cửa Lấp, khu đô thị sinh thái đặc trưng Bắc Phước Thắng, đều là những khu vực có tiềm năng phát triển mạnh nhất của Vũng Tàu trong thời gian tới.

The Light City có tổng diện tích 49 ha được quy hoạch đồng bộ với hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, môi trường đô thị xanh nhằm hướng đến mục tiêu đô thị kiểu mẫu đầu tiên tại khu vực này. Giai đoạn 1 của dự án được triển khai trên diện tích hơn 27ha, gồm: 490 nhà liền kề có diện tích từ 100-157m2; 213 biệt thự có diện tích từ 239-385m2 và khoảng 400 căn hộ chung cư đi kèm với các tiện ích như trường Tiểu học - THCS, Nhà Văn hóa, Trung tâm Chẩn đoán Y khoa, Công viên cây xanh… đáp ứng các nhu cầu hưởng thụ của người dân. 

 

Đại diện sở, ban ngành cùng ban lãnh đạo công ty thực hiện nghi lễ khởi công 

Với giao thông thuận lợi, cùng vị trí gần cửa ngõ biển, đồng thời sở hữu không gian sống hiện đại, môi trường sống trong lành, tiện ích, The Light City sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để an cư. Dự án cũng hứa hẹn mang lại giá trị gia tăng lớn trên thị trường khi Vũng Tàu đang định hướng khu vực Chí Linh - Cửa Lấp trong tương lai sẽ là một trong những trọng điểm phát triển du lịch - giải trí của thành phố. Vốn giai đoạn 1 của dự án dự kiến 2.400 tỷ đồng.

Tại buổi lễ, ông Lê Viết Liên - Tổng Giám đốc Công ty Hodeco cho biết: "Lễ khởi công The Light City là tiền để để Hodeco bắt đầu xây dựng cơ sở hạ tầng, đẩy nhanh tiến độ theo đúng mục tiêu đã để ra để sớm đưa dự án vào kinh doanh trong năm 2020. Hodeco sẽ tập trung mọi nguồn lực để triển khai và hoàn thành dự án đảm bảo chất lượng, tiến độ". Ông cũng tin tưởng rằng, với vị trí chiến lược, The Light City sẽ thu hút được đông đảo sự quan tâm của các khách hàng, đồng thời góp thêm một điểm nhấn ấn tượng cho diện mạo thành phố Vũng Tàu trong bức tranh chung của đô thị trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Đại diện các sở, ban, ngành của tỉnh tham dự lễ khởi công dự án The Light City

Ban Lãnh đạo Công ty HODECO tại lễ khởi công dự án The Light City

Đông đảo khách mời tham gia lễ khởi công

Ông Đoàn Hữu Hà Vinh - Phó Tổng Giám đốc Công ty báo cáo quá trình chuẩn bị đầu tư dự án

Ông Lê Viết Liên - Tổng Giám đốc công ty phát lệnh khởi công dự án

Đội xe khởi công dự án