HODECO vinh dự nhận giải thưởng “Ngọn hải đăng” năm 2019

2019-10-11 09:57

Ngày 10/10/2019, trong khuôn khổ buổi họp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam, công ty CP Phát triển nhà BR-VT(HODECO) vinh dự nhận giải thưởng “Ngọn Hải Đăng” năm 2019 vì đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, có nhiều đóng góp cho xã hội cộng đồng.

Năm 2019 là năm thứ 12 Giải thưởng Ngọn Hải Đăng được tổ chức. “Ngọn Hải Đăng” là giải thưởng dành tặng cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội. Các doanh nghiệp được xét tặng giải thưởng phải đạt các tiêu chí: tổ chức sản xuất kinh doanh ổn định, hiệu quả, bền vững; thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, nỗ lực đổi mới sáng tạo, nghiên cứu đầu tư ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất; tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội, các phong trào thi đua, các cuộc vận động do tỉnh, địa phương phát động, tỷ suất lợi nhuận trên vốn lớn hơn hoặc bằng lãi suất tiền gửi ngân hàng kỳ hạn một năm.

Trải qua gần 30 năm trưởng thành và phát triển bằng sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của toàn thể lãnh đạo, cán bộ công nhân viên, HODECO không ngừng lớn mạnh. Trong công tác xây dựng công ty luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng. Những công trình do HODECO xây dựng có những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo về chất lượng công trình và tính mỹ thuật cao, được khách hàng hân hoan đón nhận.

Theo ông Lê Viết Liên – Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi rất vinh dự nhận giải thưởng “Ngọn Hải Đăng” năm 2019. Giải thưởng này một lần nữa đã chứng minh những nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV công ty trong suốt quá trình phát triển để luôn xứng đáng là: “Mái ấm trọn niềm tin”. HODECO sẽ không ngừng phấn đấu tìm kiếm những hướng đi mới, những cách làm hiệu quả để khẳng định thương hiệu, vị thế trên thị trường bất động sản, góp phần vào sự phát triển của tỉnh BR-VT nói riêng và cả nước nói chung.” Trong niềm hân hoan này. HODECO xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc đến Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các cơ quan Sở ban ngành, Thành ủy, UBND TP.VT, các nhà đầu tư, đối tác, khách hàng đã luôn quan tâm, giúp đỡ, đồng hàng trên con đường HODECO đã, đang và sẽ đi.

Bên cạnh sự nỗ lực phấn đấu nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh, hội nhập kinh tế quốc tế, đóng góp quan trọng vào công cuộc phát triển kinh tế của tỉnh và của đất nước; HODECO còn chú trọng chăm lo, cải thiện thu nhập cho người lao động, góp phần bảo đảm an sinh xã hội; phối hợp với tổ chức Công đoàn xây dựng quy chế hoạt động, thương lượng, ký kết thỏa ước lao động tập thể, đối thoại gặp gỡ người lao động; thực hiện hỗ trợ kinh phí, tạo điều kiện để CB-CNV vừa lao động, vừa học tập, nâng cao trình độ, kỹ năng nghề nghiệp…

Ngoài ra, công ty cũng thực hiện tốt công tác xã hội, tham gia các chương trình xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa, ủng hộ các quỹ phòng chống bão lụt, nuôi dưỡng bà mẹ liệt sĩ, tích cực ủng hộ quỹ xóa đói giảm nghèo, chương trình học sinh nghèo hiếu học và các chương trình xã hội khác do UBND Tỉnh, Mặt Trận Tổ Quốc, Liên Đoàn Lao Động cũng như các cơ quan chức năng khác kêu gọi.