Ông Đoàn Hữu Thuận - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc HODECO vinh dự đón nhận "Doanh nhân Việt - 2010"

2011-01-01 09:13

Nhân kỷ niệm Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội và ngày truyền thống của giới doanh nhân Việt Nam, ngày 14-10, tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám (Hà Nội), Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Quốc tế Truyền thông Sao Việt và Công ty cổ phần Tập đoàn Max tổ chức Chương trình “Bảng vàng ghi danh - Doanh nhân Việt-1000 năm Thăng Long”. 

Ông Đoàn Hữu Thuận tại đêm Vinh danh Doanh nhân Việt 2010
Ông Đoàn Hữu Thuận đang đón nhận "Doanh nhân việt 2010" tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám tối ngày 14/10/2010

 

Chương trình được bảo trợ bởi Bộ Văn hoá-Thể thao và Du lịch, Ban chỉ đạo Quốc gia 1000 năm Thăng Long-Hà Nội và UBND thành phố Hà Nội.
“Bảng Vàng ghi danh-Doanh nhân Việt-1000 năm Thăng Long” nhằm quảng bá, tôn vinh những nhân tố mới trong phong trào thi đua yêu nước phát triển kinh tế-xã hội, làm giàu cho Thủ đô và cho đất nước. Tôn vinh 82 doanh nhân xuất sắc có nhiều đóng góp trong lao động sản xuất, trong nghiên cứu khoa học, văn hoá, công tác xã hội và trong các hoạt động nhân đạo vì cộng đồng, vì xã hội làm rạng danh Thăng Long-Hà Nội và Tổ quốc Việt Nam. Chương trình còn nhằm tái hiện lại một nét đẹp văn hoá và trí tuệ của dân tộc Việt Nam dành cho các doanh nhân trên cả nước, một lực lượng xã hội năng động và ngày càng có vị thế quan trọng trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 
Thư chào mừng Chương trình của Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan có đoạn viết: “Đây là việc làm có ý nghĩa sâu sắc, góp phần làm phong phú thêm Chương trình ngày Đại lễ 1000 năm Thăng Long-Hà Nội, một sự kiện trọng đại của Thủ đô và của đất nước. Chúc “Bảng vàng ghi danh-Doanh nhân Việt-1000 năm Thăng Long” ghi dấu ấn doanh nhân Việt toả sáng cùng hào khí Thăng Long-Hà Nội”.

Trước đó vào sáng 14/10, các đại biểu và doanh nhân đã làm lễ dâng hương tại Tượng đài Lý Thái Tổ, và rước Bảng vàng về Văn Miếu - Quốc Tử Giám. Cũng tại buổi lễ trao Bảng vàng, Ban tổ chức và các doanh nhân đã trao tặng hàng chục suất học bổng cho các em học sinh hiếu học của thành phố Hà Nội, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.