Tổ chức Giao lưu, tặng quà cho trẻ em nghèo vượt khó và trẻ em khuyết tật

2015-08-06 15:27

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng thành công đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ X. Ngày 16/12/2012 tại hội trường UBND xã BÌnh Trung,huyện châu đức. Đoàn cơ sở Công ty CP Phát triển nhà BR - VT và Đoàn xã Bình Trung đã tiến hành cuộc gặp gỡ, giao lưu.

Tham dự buổi giao lưu  về phía Công ty CP Phát triển nhà BR - VT(HODECO) có các đồng chí: Phan văn Dinh - Chủ tịch Công đoàn; Đ/c Đỗ Mạnh - Phó Chủ tịch Công đoàn, đ/c Nguyễn Thị Thúy Hoa - Trưởng ban nữ công. Về phía lãnh đạo xã Bình Trung: Đ/c Nguyễn Văn Trường - Phó Bí thư Đảng ủy, Đ/c Hồ Văn Đức Chủ tịch UBMTTQ; bác Nguyễn Hữu Dung đại diện hội người cao tuổi cùng đông đảo các Đoàn viên thanh niên của 02 cơ sở Đoàn.

 
Tại buổi lễ đ/c Nguyễn Quang Đạt - Bí thư đoàn cơ sở HODECO và Đ/c Lê Thiên Quang Bí thư Đoàn xã Bình Trung đã có báo cáo tóm tắt giới thiệu tổng quan về Công ty, xã Bình Trung cũng như hoạt động tại 02 cơ sở đoàn. Đồng thời cảm ơn sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, lãnh đạo 02 đơn vị đối với hoạt động và công tác của Đoàn thanh niên.

Đồng chí Phan văn Dinh – Chủ tịch Công Đoàn công ty và đ/c Nguyễn Văn Trường cũng đã có ý kiến chỉ đạo về hoạt động Đoàn, cũng như việc kết nghĩa, giao lưu giữa 02 đơn vị và đồng ý sẽ tạo mọi điều kiện để 02 đoàn cơ sở đẩy mạnh các hoạt động thiết thực và có ý nghĩa trong các chương trình giao lưu.

Cũng tại buổi lễ, Đoàn cơ sở Công ty cũng đã tiến hành trao 21 phần quà cho các trẻ em nghèo vượt khó học giỏi và trẻ em khuyết tật xã Bình Trung, mỗi phần quà trị giá 560.000 đồng, với tổng giá trị 11.760.000 đồng.

Sau buổi lễ, tại sân bóng Kim Điền 02 Đoàn cơ sở đã có một trận đấu bóng hấp dẫn với phần thắng 8 – 6 nghiêng về HODECO.

Chương trình giao lưu văn nghệ được diễn ra ngay sau đó.