Giới thiệu Hodeco

2015-11-22 22:42

Công ty CP Phát triển nhà BR – VT(HODECO) tiền thân là doanh nghiệp nhà nước, thành lập theo quyết định số 262/QĐUB ngày 31/05/1990 của UBND Đặc khu -Vũng Tàu - Côn Đảo. Được cổ phần hóa theo quyết định số 1274/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 29/09/2001.

Hoạt động chính trong các lĩnh vực đầu tư phát triển các khu đô thị mới và nhà ở; kinh doanh bất động sản, xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông; sản xuất bê tông và các sản phẩm từ xi măng, vữa, kinh doanh khách sạn… HODECO với quy mô gồm 1 công ty liên kết , 2 công ty con và 02 chi nhánh trực thuộc đã không ngừng nỗ lực và lớn mạnh từng ngày.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, bằng sự năng động - sáng tạo - nhiệt huyết, HODECO đã đạt được những thành tựu quan trọng và có những đóng góp đáng ghi nhận vào sự phát triển đô thị và nhà ở, đồng hành với công cuộc đổi mới và phát triển của đất nước. HODECO đã cung cấp ra thị trường 30 dự án và hơn 6.000 sản phẩm nhà đất, ghi dấu ấn trên thị trường bất động sản Bà Rịa - Vũng Tàu với các dự án trọng điểm như: Khu trung tâm thương mại P.7, Khu đô thị mới Phú Mỹ, Khu biệt thự Ngọc Tước 2, Khu nhà ở đồi 2 phường 10, Chung cư lô A-B 199 Nam kỳ Khởi Nghĩa, Chung Cư Bình An, Bình Giã Resident, Dự án căn hộ KS cao cấp Fusion Suites Vung Tau, Dự án khu nhà ở phía Tây đường 3/2 …

Để đạt được những thành công đó, HODECO luôn lấy niềm tin là giá trị cốt lõi, làm kim chỉ nam xuyên suốt cho mọi các hoạt động của mình. Thương hiệu HODECO đã khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, nhà đầu tư, đối tác.

Phát huy những thành tích đã đạt được, với định hướng phát triển bền vững lâu dài, HODECO đã và đang ưu tiên phát triển, trẻ hóa đội ngũ nhân lực, nâng cao sức mạnh nội tại, mở rộng hợp tác, nâng tầm vị thế thương hiệu để không chỉ là doanh nghiệp đầu tư phát triển bất động sản uy tín hàng đầu tại Bà Rịa - Vũng Tàu mà còn vươn xa hơn nữa trong phạm vi cả nước.

HODECO xin gửi sự tri ân sâu sắc tới các cơ quan chức năng và ban ngành hữu quan, các đối tác trong và ngoài nước, đặc biệt là các quý khách hàng và nhà đầu tư đã luôn ủng hộ, hợp tác, tin tưởng, góp phần tạo nên sự thành công và vững mạnh của HODECO ngày hôm nay cũng như trong thời gian tới.