HODECO tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2023 và hội nghị người lao động năm 2024

2024-01-25 01:32

HODECO tập trung đầu tư và phát triển kinh doanh các dự án trong điểm

(BR-VT) Ngày 24/1 - Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2023 và hội nghị người lao động năm 2024.

Ông Đoàn Hữu Thuận - Chủ tịch Công ty CP Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO) phát biểu tại hội nghị.

Năm 2023, trước những khó khăn và thách thức của nền kinh tế doanh thu của công ty trong năm 2023 chỉ đạt 672 tỷ đồng, đóng góp 157,3 tỷ đồng vào ngân sách Nhà nước, không hoàn thành các mục tiêu kế hoạch đã đề ra, song đó cũng là kết quả đáng khích lệ từ những nổ lực của Ban Lãnh đạo cũng như sự đoàn kết, cố gắng của toàn thể CBNV công ty để vượt qua những khó khăn trong giai đoạn hiện tại.

Trong năm vừa qua, Công ty đã và đang triển khai các dự án trọng điểm, nổi bật như: khu nhà ở Hải Đăng – The Light City, biệt thự Đồi Ngọc Tước II, dự án nhà ở Đại Dương (Antares), dự án nhà ở số 2 phía Tây đường 3/2, Ecotown Phú Mỹ, Fusion Suites Vũng tàu, khu đô thị Phước Thắng và dự án nhà ở xã hội HODECO Phú Mỹ…đã tạo nên dấu ấn tích cực trong năm qua.

Ông Lê Viết Liên - Tổng Giám đốc Công ty CP Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO) chia sẻ tại hội nghị.

Phát biểu tại hội nghị, ông Lê Viết Liên – Tổng giám đốc công ty cũng cho biết thêm các mục tiêu và chỉ tiêu phấn đấu trong kế hoạch kinh doanh năm 2024, cụ thể: kế hoạch doanh thu dự kiến là 1.657,6 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 530 tỷ (bằng 294,6 % so với thực hiện năm 2023), cổ tức dự kiến 15%. Để đạt được các mục tiêu trong năm 2024, công ty dự kiến bổ sung khoảng hơn 1000 tỷ đồng thông qua việc vay vốn ngân hàng và huy động từ các nguồn khác….

Ngoài hoạt động sản xuất kinh doanh, HODECO còn tích cực tham gia công tác hỗ trợ xã hội bằng việc dành 400 triệu đồng cho quỹ từ thiện và các hoạt động xã hội trong năm 2023. Năm 2024, công ty đặt mục tiêu dành từ 800 đến 1 tỷ đồng cho các hoạt động xã hội. Đặc biệt trong tình hình mà nhiều doanh nghiệp xây dựng và bất động sản phải thực hiện cắt giảm nhân sự nhưng HODECO vẫn giữ 100% người lao động với mức thu nhập bình quân 16,5 triệu đồng/người/tháng.

Ông Đoàn Hữu Thuân - Chủ tịch Công ty HODECO trao tặng giấy khen cho tập thể lao động tiên tiến năm 2023

Ông Lê Viết Liên - Tổng Giám đốc HODECO trao tặng giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở năm 2023

Tại hội nghị, HODECO đã đề xuất các giải pháp nhằm đảm bảo thành công trong năm 2024, bao gồm tập trung đầu tư vào các dự án trọng điểm, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật trong ngành xây dựng, và duy trì chất lượng sản phẩm theo quy chuẩn xây dựng. Công ty cũng cam kết duy trì lưu chuyển dòng tiền mạnh mẽ để ổn định hoạt động kinh doanh.