HODECO tiếp tục đồng hành hỗ trợ cư dân tại các chung cư bị phong tỏa

2021-08-26 11:37

Cuối tháng 8/2021, công ty CP Phát triển Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO) đã trao gần 1000 phần quà là các nhu yếu phẩm như gạo, đường, nước mắm, dầu ăn... tới các cư dân bị phong toả tại ba chung cư trên địa bàn Tp.Vũng Tàu là Chung cư Bình An (P.10) và Block B Hodeco Plaza (P.7), Chung cư lô A 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (P.3).

Chương trình được phối hợp thực hiện với UBMTTQ các phường và do Xí nghiệp Dịch vụ Du lịch HODECO - đơn vị quản lý các toà nhà trên trực tiếp triển khai. Các phần quà không chỉ góp phần nhỏ hỗ trợ cuộc sống sinh hoạt cư dân mà còn là nguồn động viên tinh thần để mọi người cùng vượt qua giai đoạn khó khăn, đồng lòng chống dịch.

Đại diện HODECO trao 250 phần quà cho cư dân Block B chung cư Hodeco Plaza

Hoạt động này nằm trong Chương trình "SAN SẺ YÊU THƯƠNG - VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH" được HODECO liên tục triển khai trong suốt thời gian Tp.Vũng Tàu giãn cách theo Chỉ thị 16 với mục tiêu góp phần cùng đẩy lùi dịch bệnh.

Ông Lê Viết Liên, Tổng Giám đốc công ty cho biết: "HODECO cam kết sẽ luôn tích cực đồng hành cùng các hoạt động vì cộng đồng, đoàn kết tương trợ, chia sẻ khó khăn, chung tay xây dựng một cộng đồng an toàn và khoẻ mạnh. Chúng tôi tin tưởng rằng, khi mọi nguồn lực được huy động để tập trung chống dịch, Tp.Vũng Tàu sẽ trở thành vùng xanh an toàn để người dân và doanh nghiệp nhanh chóng bước vào giai đoạn bình thường mới".

Đại diện HODECO trao 378 phần quà cho cư dân Chung cư Bình An

Đại diện HODECO trao 320 phần quà cho cư dân Chung cư lô A 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Các phần quà là những thực phẩm thiết yếu trong mùa dịch như gạo, đường, nước mắm, dầu ăn, rau xanh...