HODECO đồng hành cùng Bà Rịa - Vũng Tàu quyết tâm đẩy lùi Covid - 19

2021-07-27 16:04

Trong thời gian Tp.Vũng Tàu thực hiện giãn cách theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ (14/7/2021 – 02/8/2021), công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu đã liên tục triển khai các hoạt động vì cộng đồng, cùng chung tay đẩy lùi Covid với thông điệp xuyên suốt “SAN SẺ YÊU THƯƠNG – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH”.

Khi thành phố Vũng Tàu bước vào thời gian giãn cách xã hội, chứng kiến số lượng ca bệnh tăng lên từng ngày, các lực lượng tuyến đầu ngày đêm vất vả “chiến đấu” với dịch bệnh, cuộc sống của những người dân nghèo ngày càng vất vả, khó khăn, HODECO – với vai trò là một trong những doanh nghiệp đầu tàu của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong lĩnh vực bất động sản – xây dựng, đã chủ động vào cuộc, nhanh chóng thực hiện nhiều hoạt động ủng hộ, hỗ trợ để chung tay cùng cộng đồng phòng chống, vượt qua đại dịch.

Ban lãnh đạo HODECO trao tặng bộ kit xét nghiệm và khẩu trang cho Thành phố Vũng Tàu

Ngày 21/7/2021, Ban lãnh đạo HODECO đã có buổi gặp mặt trao tặng chính quyền thành phố Vũng Tàu bộ 2.500 kit xét nghiệm và 20.000 khẩu trang N95 với tổng giá trị hơn 500 triệu đồng. Cũng từ ngày 21/7/2021, BCH Đoàn thanh niên cùng Công đoàn HODECO đã phối hợp với Tỉnh đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu thực hiện chương trình “Bếp Yêu thương”, cung cấp 3000 suất cơm miễn phí trong suốt thời gian giãn cách cho các cá nhân, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh. Ngày 24/7/2021, HODECO trao tặng hơn 500 phần quà là các thực phẩm thiết yếu đến các hộ dân đang sinh sống tại Chung cư lô B 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.3, Tp.Vũng Tàu đang bị phong toả do dịch bệnh. 

Hoạt động tặng các suất cơm miễn phí của "Bếp Yêu thương" dành cho các cá nhân, gia đình có hoàn cảnh khó khăn

 

Đại diện HODECO trao các phần quà hỗ trợ những hộ dân bị phong toả tại chung cư lô B 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

Ngoài ra, HODECO còn trao tặng đồ bảo hộ cấp 3 cho bệnh viện Vũng Tàu (bệnh viện Lê Lợi cũ) với tổng giá trị 50 triệu đồng và ủng hộ bênh viện Bà Rịa 50 triệu đồng để mua thiết bị y tế phòng dịch. Bên cạnh đó, HODECO cũng ủng hộ 10.000 khẩu trang N95 cho các phường 2, 3, 7, 8, 10, 11, 12, phường Thắng Tam (TP. Vũng Tàu) để phục vụ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn phường.

Đại diện HODECO trao tặng trang phục bảo hộ phòng dịch cho bênh viện Vũng Tàu

Đại diện HODECO trao tặng khẩu trang phòng dịch cho các phường tại Tp.Vũng Tàu

Với các hoạt động được triển khai, HODECO đã ủng hộ, hỗ trợ cộng đồng tổng số tiền gần 1 tỷ đồng, bằng những đóng góp không chỉ thiết thực, kịp thời mà còn góp phần lan toả tinh thần tương thân tương ái, đoàn kết sẻ chia cùng chính quyền và người dân Bà Rịa – Vũng Tàu trong giai đoạn hiện nay.

Đây cũng là những hoạt động tiếp nối cho tinh thần chung tay phòng chống Covid đã được HODECO thực hiện từ đầu 2020 cho đến nay. Từ tháng 3/2020, khi dịch Covid mới xuất hiện tại Việt Nam, công ty HODECO cùng toàn thể cán bộ nhân viên đã ủng hộ gần 250 triệu đồng tới quỹ phòng chống dịch của MTTQ tỉnh BR-VT. Cũng trong năm 2020, HODECO đã ủng hộ thêm 200 triệu đồng cho bệnh viện Bà Rịa mua trang thiết bị y tế phòng chống dịch. Tháng 5/2021, hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ tỉnh, HODECO là một trong những doanh nghiệp tiên phong tại tỉnh BR-VT tham gia đóng góp 1 tỷ đồng ủng hộ quỹ mua vaccine phòng dịch.

Đại diện ban lãnh đạo HODECO trao tặng 1 tỷ đồng cho MTTQ tỉnh ủng hộ quỹ vaccine phòng chống Covid 19

Ông Lê Viết Liên - Tổng Giám đốc HODECO cho biết: "Tại HODECO, trách nhiệm xã hội luôn là một trong những yếu tố được đề cao xây dựng để trở thành một nét văn hoá điển hình trong hoạt động của doanh nghiệp. Thường xuyên thực hiện các hoạt động xã hội, tích cực hưởng ứng các chủ trương, hoạt động của nhà nước, chính phủ, đồng hành cùng sự phát triển bền vững của cộng đồng là những điều HODECO luôn hướng đến để xây dựng nên một doanh nghiệp với “tâm” và “tầm” tương xứng cùng định hướng phát triển của công ty trong tương lai".