Lễ kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3

2020-03-06 08:08

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của chị em phụ nữ khắp mọi nơi, chiều ngày 05/03, Công Đoàn Công ty CP Phát triển nhà BR-VT phối hợp với Đoàn Thanh niên đã tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3  tại Hội trường công ty.

Tham dự buổi lễ có ông Đoàn Hữu Thuận – CT.HĐQT công ty, ông Lê Viết Liên – TV.HĐQT kiêm Tổng Giám đốc, ông Đoàn Hữu Hà Vinh - TV.HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc, bà Bùi Thị Thịnh – TV.HĐQT kiêm Kế toán trưởng, cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên công ty và toàn thể CB-CNV công ty.

Tháng 3, tháng yêu thương đong đầy và cũng là tháng tôn vinh một nửa thế giới, tôn vinh phái đẹp với ngày quốc tế phụ nữ 8/3 hằng năm. Thay mặt Công ty, Ban lãnh đạo tri ân đến những đóng góp của Chị Em trong suốt thời gian qua và gửi những lời chúc thân ái nhất.

Ông Đoàn Hữu Thuận - CT.HĐQT công ty phát biểu tại buổi lễ

Ông Phan Văn Dinh - Chủ tịch công đoàn công ty phát biểu tại buổi lễ

Ông Phan Văn Dinh - Chủ tịch Công đoàn công ty trao bó hoa tươi thắm tới toàn thể CB- CNV nữ công ty

Trong khuôn khổ buổi lễ kỷ niệm, Công Đoàn phối hợp cùng Đoàn thanh niên Công ty tổ chức gameshow chào mừng Ngày quốc tế Phụ nữ 08/03. Gameshow được tổ chức không những nhằm góp phần nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho cán bộ công nhân viên trong toàn công ty mà còn tăng cường tinh thần đoàn kết,  tạo sân chơi bổ ích cho người lao động.

Gameshow bao gồm 4 đội thi, bao gồm: đội thi P. Nhân sự, đội thi P. Kế toán, đội thi P. Dự án - XN. DV-DL và đội thi P. Kỹ thuật. Cuộc thi diễn ra trong không khi vô cùng sôi nổi, hào hứng. Các thành viên trong đội đã kết hợp ăn ý cùng nhau vượt qua  4 vòng thi gay cấn, không kém phần hài hước. Kết quả chung cuộc, giải nhất thuộc về đội phòng Nhân sự, Giải nhì thuộc về đội phòng dự án - XN DV-DL, và đồng giải 3 thuộc về đội phòng Kế toán và phòng Kinh doanh.

Ngoài ra, trong khuôn khổ buổi lễ, Công đoàn công ty còn kết hợp tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CB-CNV có ngày sinh trong tháng 3 ý nghĩa này.

Ông Đoàn Hữu Thuận - CT.HĐQT trao bó hoa tươi thắm chúc mừng sinh nhật cho CB-CNV có sinh nhật tháng 3

Một số hình ảnh về buổi lễ:

Tập thể CB-CNV nữ công ty HODECO

Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung - Giám đốc kinh doanh thay mặt toàn thể Chị em phụ nữ HODECO gửi lời cảm ơn tới Công ty

04 đội thi của HODECO chuẩn bị trước giờ bắt đầu Gameshow

Ông Đoàn Hữu Thuận - CT.HĐQT công ty trao giải nhất cho đội P.Nhân sự

Ông Đoàn Hữu Hà Vinh - TV.HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc trao giải nhì cho đợi Phòng Dự án - XN DV-DL

Ông Phan Văn Dinh - Chủ tịch công đoàn trao giải ba cho 2 đội : P. Kế toán và P. kinh doanh