Thông báo phát hành hóa đơn điện tử

2020-07-23 14:19

Lời đầu tiên, Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO), xin gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Xin tri ân lòng tin và sự ủng hộ, quan tâm, hợp tác, đồng hành, gắn bó và tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm trong suốt thời gian vừa qua.

Cùng với xu thế phát triển chung thời đại công nghệ 4.0 và phù hợp với luật định, Công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất.

Hodeco xin thông báo tới quý khách hàng và đối tác: kể từ ngày 22/07/2020 Công ty sẽ phát hành và áp dụng hóa đơn giá trị gia tăng điện tử thay hóa đơn giấy. và quý khách hàng sẽ nhận được thông tin về hóa đơn điện tử qua email và tin nhắn sms. Cụ thể:

Tên loại hoá đơn

Mẫu số

Ký hiệu

Ngày bắt đầu sử dụng

Hóa đơn GTGT

01GTKT0/001

AA/20E

22/07/2020

 

Khi nhận được thông tin qua mail và sms quý khách có thể truy cập vào trang web: tracuu.ehoadon.vn để xem, tải hóa đơn điện tử.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Phòng Kế toán HODECO – ĐT: (0254) 3856274-107

Trong thời gian tới, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng và Quý đối tác. Chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình và tích cực của Quý khách hàng,  Quý đối tác để có thể cùng nhau phát triển bền lâu và vững mạnh.

Một lần nữa HODECO xin gửi lời cảm ơn chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng của Công ty.

Kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Trân trọng!

File đính kèm: Hóa đơn mẫu của HODECO