Lễ giới thiệu dự án Khu nhà ở Phía Tây đường 3 tháng 2

2019-12-24 03:33

Vào sáng ngày 22/12/2019 vừa qua Công ty Cổ phần Phát Triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu đã tổ chức Lễ giới thiệu dự án Khu nhà ở Tây 3/2 với sự hiện diện của hơn 150 khách hàng và đối tác.

Hầu hết các khách hàng đến dự đã quan tâm và đánh giá dự án có sức hút rất lớn vào thời điểm hiện tại với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh đồng thời chủ đầu tư đã xây dựng phần thô các block nhà liên kế thuộc dự án. Ngay trong buổi giới thiệu đầu tiên, công ty chỉ đưa ra thị trường 111 trên tổng số 210 sản phẩm toàn dự án; bao gồm 51 căn nhà liên kế, 60 căn biệt thự và đã được khách hàng đăng ký mua hết 100%. Ngoài ra trong sự kiện khách hàng có được tham gia chương trình bốc thăm may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng. 

Tại buổi lễ, ông Đoàn Hữu Thuận, Chủ tịch Hội đồng quản trị HODECO cho biết: "Thị trường bất động sản tại địa bàn Tp.Vũng Tàu trong thời gian tới có nhu cầu rất lớn về sản phẩm nhà ở có pháp lý minh bạch, hạ tầng hoàn thiện, tiện ích nội ngoại khu. Đáp ứng đầy đủ các điều kiện trên, Khu nhà ở Tây 3/2 càng góp phần khẳng định thêm uy tín của Hodeco trong thời điểm công ty đang chuẩn bị kỉ niệm 30 năm thành lập, với mục tiêu luôn mang đến cho khách hàng những không gian sống thịnh vượng và hạnh phúc”.

Ông Đoàn Hữu Thuận - Chủ tịch HĐQT phát biểu tại buổi lễ

Dự án Khu nhà ở Tây 3/2 tọa lạc tại Phường 11, Tp.Vũng Tàu nằm trên mặt đường Hàng Điều, phía Tây Bắc giáp trục đường qui hoạch Cống Hộp, xung quanh với các tiện ích đã và đang hình thành: Trường PTTH chuyên Lê Quí Đôn, Bệnh viện đa khoa mới Tp.Vũng Tàu, Siêu Thị Mega Market, Trung tâm hành chính mới thành phố, Khu du lịch Sài Gòn Atlantic, Sân Golf Paradise…. và cách bãi biển tầm 500m.

 Quy mô tổng thể dự án 6,33 ha bao gồm 96 căn nhà liên kế có diện tích từ 90m2 - 167m2, 114 căn biệt thự diện tích từ 217m2-262m2. Dự án được quy hoạch đồng bộ, sở hữu hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại, không gian trong lành được bao quanh bởi đồi sinh thái hiện hữu.  

Phối cảnh tổng thể dự án Khu nhà ở phía Tây đường 3/2

Dự án Tây 3/2 sở hữu vị trí đắc địa nằm giữa trung tâm đô thị mới – khu Bắc Vũng Tàu, khu vực này đang khan hiếm các sản phẩm tương tự do quĩ đất phát triển dự án đã thu hẹp. Với mức giá hấp dẫn cho nhà liên kế từ 28.5 triệu đồng/m2 và biệt thự từ 22.8 triệu đồng/m2 (chưa bao gồm phần xây thô), dự án hứa hẹn mang lại giá trị gia tăng lớn cho nhà đầu tư cũng như đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho khách hàng sở hữu.

Một số hình ảnh của buổi lễ: