Tết trung thu 2018

2018-09-25 02:49

Hòa trong không khí Tết trung thu rộn ràng, tối ngày 22/09/2018, công ty CP phát triển nhà BR-VT đã tổ chức Tết trung thu cho con em CB-CNV công ty với chủ đề “Làm lồng đèn cùng Cuội”.

Tết Trung Thu với tuổi thơ thời 4.0 là những bộ phim hoạt hình, những trò chơi điện tử hấp dẫn, những món đồ ăn nhanh với thức nước màu xanh, đỏ,... Theo thời gian, nét truyền thống của ngày Tết được dành cho thiếu nhi nay đã bị mai một nhiều, nhưng đó cũng là lý do chúng ta càng phải níu giữ lại cho trẻ một phần rất đẹp và ý nghĩa của tuổi thơ.

Với mong muốn ấy, tối 22/09/2018, tại Hội trường công ty CP Phát triển nhà BR-VT, Đoàn Thanh niên và Công đoàn đã phối hợp tổ chức chương trình Tết trung thu với chủ đề : Làm lồng đèn cùng Cuội” cho con em cán bộ công nhân viên công ty.

Tại đây các cháu được cùng bố mẹ tự tay làm những chiếc đèn lồng xinh xắn, được phá cỗ, được vui chơi hết mình, và đặc biệt là các bé đã có sản phầm đầu tay của cả gia đình mình.

Với nội dung độc đáo và thú vị, chương trình không chỉ đưa các cháu thiếu nhi được quay về với nét đẹp truyền thống Tết Trung thu Việt Nam – làm đèn lồng, rước đèn trung thu mà qua đó còn gắn kết tình cảm gia đình thiêng liêng cũng như rèn luyện thêm các kỹ năng sống cho các em.

Đây không chỉ là sân chơi bổ ích đem lại niềm vui tiếng cười cho các cháu thiếu nhi mà còn thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công đoàn, Đoàn Thanh niên đối với đời sống tinh thần cảu mỗi gia đình và con em CB-CBNV công ty.

Một số hình ảnh khác từ đêm hội: