HODECO vinh dự nhận giải thưởng “Ngọn hải đăng” năm 2017

2017-10-30 11:43

Ngày 13/10/2017, trong khuôn khổ buổi họp mặt kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam, công ty CP Phát triển nhà BR-VT(HODECO) vinh dự nhận giải thưởng “Ngọn Hải Đăng” năm 2017 vì đã đạt được những thành tựu xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu, có nhiều đóng góp cho xã hội cộng đồng.

“Ngọn Hải Đăng” là giải thưởng dành tặng cho các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và hoạt động xã hội. Các doanh nghiệp được xét tặng giải thưởng phải đạt các tiêu chí: tổ chức sản xuất kinh doanh ổn định, hiệu quả, bền vững; thực hiện tốt các chính sách đối với người lao động, nỗ lực đổi mới sáng tạo, nghiên cứu đầu tư ứng dụng công nghệ mới vào sản xuất; tích cực tham gia vào các hoạt động từ thiện xã hội, các phong trào thi đua, các cuộc vận động do tỉnh, địa phương phát động, tỷ suất lợi nhuận trên vốn lớn hơn hoặc bằng lãi suất tiền gửi ngân hàng kỳ hạn một năm.

Ông Nguyễn Văn Trình – Chủ tịch UBND Tỉnh BR-VT, ông Nguyễn Thành Long –Phó Chủ tịch UBND Tỉnh BR-VT trao giải thưởng cho ông Đoàn Hữu Thuận - CT.HĐQT kiêm TGĐ công ty

Ông Đoàn Hữu Thuận – CT.HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Hôm nay, chúng tôi rất vinh dự nhận giải thưởng “Ngọn Hải Đăng” năm 2017. Giải thưởng này một lần nữa đã chứng minh những nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV công ty trong suốt quá trình phát triển để luôn xứng đáng là: “Mái ấm trọn niềm tin”. HODECO sẽ không ngừng phấn đấu tìm kiếm những hướng đi mới, những cách làm hiệu quả để khẳng định thương hiệu, vị thế trên thị trường bất động sản, góp phần vào sự phát triển của tỉnh BR-VT nói riêng và cả nước nói chung.”

Ông Đoàn Hữu Thuân-CT.HĐQT kiêm TGĐ công ty phát biểu tại hội nghị

Trải qua hơn 27 năm trưởng thành và phát triển bằng sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của toàn thể lãnh đạo cán bộ công nhân viên, HODECO không ngừng lớn mạnh. Trong công tác xây dựng công ty luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng của công ty. Những công trình do HODECO xây dựng có những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo về chất lượng công trình và tính mỹ thuật cao, được khách hàng hân hoan đón nhận.

Ngoài ra, công ty cũng thực hiện tốt công tác xã hội, tham gia các chương trình xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa, ủng hộ các quỹ phòng chống bão lụt, nuôi dưỡng bà mẹ liệt sĩ, tích cực ủng hộ quỹ xóa đói giảm nghèo, chương trình học sinh nghèo hiếu học và các chương trình xã hội khác do UBND Tỉnh, Mặt Trận Tổ Quốc, Liên Đoàn Lao Động cũng như các cơ quan chức năng khác kêu gọi. 

Trước đó, ngày 26/09/2017, trong khuôn khổ chương trình diễn đàn kinh tế Đông Nam bộ lần thứ 2 do ban Kinh tế trung ương – P.Thương Mai và công nghiệp Việt Nam (VCCI) và báo diễn đàn doanh nghiệp phối hợp tổ chức, Công ty CP Phát triển nhà BR-VT đã được vinh danh là doanh nghiệp điển hình Đông Nam bộ năm 2017.

Ông Cao Đức Phát-Ủy viên Trung Ương Đảng, Phó Trưởng ban thường trực Ban kinh tế trung ương cùng ông Vũ Tiến Lộc-Chủ tịch VCCI trao cúp cho ông Đoàn Hữu Thuận-CT.HĐQT kiêm TGĐ công ty CP Phát triển nhà BR-VT