Tưng bừng giải tennis giao hữu nhà đất Phú Mỹ - HODECO mở rộng lần I

2016-08-26 08:00

 Ngày 13 tháng 8 năm 2016 vừa qua, "Giải tennis giao hữu Nhà đất Phú Mỹ - Hodeco mở rộng" lần thứ nhất do Công ty TNHH Nhà đất Phú Mỹ tổ chức đã diễn ra sôi nổi tại Khu liên hợp thể thao thuộc khu chung cư đạm Phú Mỹ, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Tham dự giải, ngoài đại diện các cặp đấu của hai đơn vị Nhà đất Phú Mỹ, Hodeco còn có sự tham gia của Sở Xây dựng Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và một số đơn vị doanh nghiệp trong tỉnh.

Sau một ngày tranh tài trong không khí hào hứng phấn khởi, giải đã kết thúc thành công tốt đẹp. Kết quả, cặp đấu Tuấn Anh – Trí Dũng (Công ty Hodeco) đã giành hàng nhất sau khi giành chiến thắng kịch tính trong trận chung kết với cặp Văn Đức – Văn Trung (Công ty TNHH Nhà đất Phú Mỹ) trong trận chung kết. Đồng hạng ba là cặp đấu Thiết Hồng – Quốc Hùng (Công ty TNHH Nội Thất Đỗ Gia ) và Quý – Trung (Sở Xây dựng Tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Ông Lê Văn Đức trưởng ban tổ chức giải phát biểu: "Đây là lần đầu tiên Công ty TNHH Nhà đất Phú Mỹ phối hợp cùng Hodeco tổ chức một giải quần vợt mở rộng với mong muốn mang đến cho các doanh nghiệp cùng các sở ban ngành liên quan một sân chơi lành mạnh, bổ ích, từ đó tăng cường mối quan hệ giữa các doanh nghiệp, đối tác. Đồng thời, giải cũng nhằm hưởng ứng các hoạt động thiết thực kỷ niệm Cách mạng Tháng 8 và Lễ Quốc khánh 2/9".

Ngoài đơn vị tài trợ chính là Agribank và Công ty TNHH Đức Đặng; giải còn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình và đồng hành của các doanh nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.