Tưng bừng cùng chương trình "Check-in Ngay nhận quà liền tay"

2023-08-09 03:23

Ngày 29, 30/07 và 05, 06/08/2023 vừa qua, Công ty CP phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã tổ chức chương trình "Check-in ngay nhận quà liền tay" nhằm truyền thông nhận diện thương hiệu HODECO tại thị trường Bà Rịa - Vũng Tàu, chương trình diễn ra thu hút hơn một ngàn lượt khách hàng tham gia. Đặc biệt, khi khách hàng tham gia chương trình ngoài nhận quà tặng là những chiếc túi vải xinh xắn tiện ích đến từ thương hiệu HODECO, các khách hàng còn có cơ hội nhận những giải thưởng may mắn của chương trình với giải nhất là một máy xay sinh tố, giải nhì là một bình nước siêu tốc; giải ba là một máy sấy tóc.

Trong chương trình, HODECO giới thiệu đến khách hàng các dự án do HODECO triển khai, thực hiện. Cụ thể, hiện nay HODECO đang tập trung phát triển kinh doanh 3 dự án gồm: Khu đô thị The Light City, khu biệt thự đồi Ngọc Tước 2 và  dự án Fusion Suites Vũng Tàu.

Trong đó khu đô thị The Light City là dự án trọng điểm trong kế hoạch kinh doanh năm 2023 của HODECO. Dự án The Light City toạ lạc tại phường 12, TP. Vũng Tàu có vị trí chiến lược kết nối giao thương liên vùng, nằm liền kề trung tâm hành chính TP. Vũng Tàu trong tương lai và các khu vực trung tâm của thành phố như sân golf, bãi biển, trung tâm mua sắm…

Dự án có tổng quy mô 49 ha, được triển khai thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1 của dự án có quy mô 27,2 ha với tổng 490 căn nhà liên kế; 213 căn biệt thự và 1 block chung cư. Dự án đã và đang hoàn thiện 5/9 dãy nhà liên kế; hạ tầng giao thông hoàn thiện đến 90%. Song song đó, các hạng mục tiện ích trong vùng dự án như khu công viên tháp Hải Đăng đang gấp rút hoàn thiện và dự kiến đưa vào hoạt động trong quý IV/ 2023; sân tennis đã đi vào hoạt động.

Khách hàng may mắn nhận quà tặng bốc thăm trúng thưởng từ chương trình

Khách hàng may mắn nhận quà tặng bốc thăm trúng thưởng từ chương trình