Đón nhận "doanh nhân tiêu biểu" và cúp vàng giải thưởng "thương hiệu chứng khoán uy tín”

2010-12-15 08:29

Nhờ sự nhạy bén của mình, hơn 6 năm qua, Công ty cổ phần phát triển nhà tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu (số 02 Trương Công Định, TP. Vũng Tàu) không ngừng phát triển và trở thành một doanh nghiệp vững mạnh. Vừa qua, ông Đoàn Hữu Thuận, Tổng Giám đốc HODECO được bầu chọn là doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc năm 2008. Đồng thời, HODECO được Trung tâm thông tin tín dụng Ngân hàng nhà nước Việt Nam kết hợp với hảng tin quốc tế DUN & BRADSTREET đánh giá và xếp hạng "Thương hiệu chứng khoán uy tín" và Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam.

Có thể khẳng định rằng HODECO là một trong số ít doanh nghiệp thành công trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc và đã có những đóng góp không nhỏ vào công tác chỉnh trang đô thị của TP. Vũng Tàu. HODECO thành công chính là nhờ sự nhạy bén, năng động, có chiến lược kinh doanh phù hợp với mọi thời điểm. Nếu như năm 2002, thời điểm Công ty chuyển từ doanh nghiệp Nhà nước sang cổ phần, vốn điều lệ hơn 20 tỷ đồng, năm 2007 đã nâng lên hơn 81 tỷ và lợi nhuận sau thuế hơn 26 tỷ đồng. Những ngày này HODECO đang tập trung vào nhiều dự án khác nhau như: đầu tư kinh doanh khu nhà ở tái định cư Bến Đình; tiếp tục triển khai công tác đền bù và đầu tư xây dựng xong hạ tầng kỹ thuật và đưa vào kinh doanh khu nhà ở tại trung tâm đô thị Phú Mỹ (huyện Tân Thành). Ngoài ra, HODECO cũng đang chuẩn bị đầu tư dự án khu nhà ở cao tầng dọc trục đường Thóng Nhất, đường vành đai Bến Đình, khu nhà ở cao tầng phục vụ tái định cư và kinh doanh tại 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, TP. Vũng Tàu. Nhờ sự nhanh nhạy và dự đoán trước các tình huống, quyết đoán trong công việc, ông Đoàn Hữu Thuận, Tổng Giám đốc HODECO được Bộ ngành, địa phương và các cơ quan liên quan tổ chức bình xét và trao tặng danh hiệu Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu toàn quốc năm 2008 nhân dịp kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10).

Là đơn vị kinh doanh có hiệu quả trong thời gian qua, HODECO được Hiệp hội kinh doanh chứng khoán Việt Nam, Ngân hàng nhà nước Việt Nam, Uỷ ban chứng khoán Nhà nước, Công ty chứng khoán thương mại và công nghiệp Việt Nam bình chọn là đơn vị đạt chuẩn và được trao tặng Cúp vàng giải thưởng "Thương hiệu Chứng khoán uy tín" và "Công ty cổ phần hàng đầu Việt Nam"lần thứ nhất năm 2008. Những thành công trên khẳng định chính sách và chiến lược kinh doanh đúng đắn, khoa học của Công ty. HODECO đã có những bước đi vững chắc và đảm bảo sự phát triển bền vững trong thời gian tới.