HODECO ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện với BIDV

2023-12-22 03:46

Thỏa thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2023 - 2026 đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác lâu dài, chiến lược giữa HODECO & BIDV.


Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa - Vũng Tàu  (HODECO) & Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu (BIDV) đã diễn ra vào ngày 20/12/2023. Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo các phòng ban đến từ BIDV, HODECO và các công ty thành viên thuộc HODECO.
 

Đây là kết quả tất yếu sau thời gian dài hợp tác hiệu quả giữa HODECO và BIDV. Đồng thời, khẳng định mối quan hệ bền chặt giữa 2 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản và ngân hàng tại Bà Rịa - Vũng Tàu. Với mục tiêu tận dụng tối đa sức mạnh nội tại của doanh nghiệp, “cú bắt tay” này giúp HODECO dễ dàng tiếp cận nguồn tài chính vững chắc và tập trung phát triển các dự án trọng điểm của công ty. 


HODECO & BIDV cùng nhau ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện


Theo thỏa thuận hợp tác, BIDV cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho HODECO bao gồm sản phẩm tín dụng, ngân hàng, tài chính, bảo hiểm… với chính sách tốt, cạnh tranh. Phía HODECO cam kết ưu tiên sử dụng dịch vụ, ứng dụng các giải pháp công nghệ từ BIDV trong hoạt động kinh doanh và vận hành doanh nghiệp không chỉ riêng HODECO mà còn  hệ sinh thái bao gồm các công ty thành viên trực thuộc HODECO.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Đoàn Hữu Thuận chia sẻ (Chủ tịch HĐQT HODECO) từ lễ ký kết này, BIDV tạo điều kiện cho HODECO có nguồn vốn để sản xuất, kinh doanh, đạt nhiều kết quả tốt hơn trong giai đoạn 2023-2026, tạo được sự kỳ vọng cho cổ đông và sự tăng trưởng của thị trường bất động sản.


Ông Đoàn Hữu Thuận (Chủ tịch HĐQT HODECO) phát biểu tại lễ ký kết


Cũng trong buổi lễ,  ông Lê Mạnh Hùng (Giám đốc Ngân hàng BIDV chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu) cảm ơn sự tin tưởng của HODECO khi lựa chọn BIDV là đối tác chiến lược trong các dự án quan trọng của HODECO. Với những tiềm lực sẵn có của 2 đơn vị, HODECO & BIDV hoàn toàn có thể phát triển mạnh mẽ, vượt bậc hơn trong tương lai.  


Ông Lê Mạnh Hùng (Giám đốc BIDV chi nhánh Vũng Tàu) phát biểu tại buổi lễ