Hodeco và PGBank Vũng Tàu ký kết hợp tác tài trợ vay vốn khách hàng cá nhân

2023-06-20 07:09

HODECO VÀ NGÂN HÀNG TMCP XĂNG DẦU PETROLIMEX ( PG BANK) – CHI NHÁNH VŨNG TÀU KÝ KẾT HỢP TÁC TÀI TRỢ VAY VỐN KHÁCH HÀNG CÁ NHÂN DỰ ÁN THE LIGHT CITY.

Vào sáng ngày 19/06/2023, Công ty CP Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) và Ngân hàng TMCP xăng dầu Petrolimex (PG bank) - chi nhánh Vũng Tàu đã tiến hành ký kết hợp tác tài trợ cho khách hàng cá nhân vay vốn khi mua sản phẩm tại dự án Khu Đô thị The Light City, Phường 12, Thành Phố Vũng Tàu.

HODECO và PGBANK chi nhánh Vũng Tàu đã tiến hành ký kết hợp tác

Theo nội dung hợp tác của hai bên, HODECO kết hợp với ngân hàng PG bank sẽ hỗ trợ cho khách hàng của dự án The Light City được vay vốn lãi suất ưu đãi 9.9%/năm cố định 12 tháng, thời gian vay tối đa 30 năm.

Ông Lê Viết Liên - Tổng Giám đốc HODECO cho biết: “Trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, HODECO luôn nhận được sự đồng hành của PG bank Vũng Tàu là một trong những đối tác chiến lược của công ty. 

Trải qua quá trình làm việc không ngừng để hoàn thiện quy trình, dựa trên tinh thần hợp tác. Đến nay HODECO và PG Bank Vũng Tàu đã đi đến những điểm chung trong công tác hỗ trợ tín dụng cho khách hàng sở hữu sản phẩm tại dự án The Light City. Qua đây, Ông Lê Viết Liên cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến Ngân hàng PG Bank đã luôn đồng hành và hỗ trợ đưa ra các chính sách tốt nhất cho các khách hàng tại dự án The Light City; HODECO tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác giữa hai đơn vị sẽ ngày càng bền chặt và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.