Rước đèn trông trăng 2022

2022-09-12 08:30

Hòa trong không khí Tết trung thu rộn ràng, tối ngày 09/09/2022, Công ty CP phát triển nhà BR-VT đã tổ chức Tết trung thu cho con em CB-CNV công ty với chủ đề “Rước đèn trông trăng”.

Tết Trung Thu với tuổi thơ thời 4.0 là những bộ phim hoạt hình, những trò chơi điện tử hấp dẫn, những món đồ ăn nhanh với thức nước màu xanh, đỏ,... Theo thời gian, nét truyền thống của ngày Tết được dành cho thiếu nhi nay đã bị mai một nhiều, nhưng đó cũng là lý do chúng ta càng phải níu giữ lại cho trẻ một phần rất đẹp và ý nghĩa của tuổi thơ.

Với mong muốn ấy, tối 09/09/2022, tại Hội trường công ty CP Phát triển nhà BR-VT, Đoàn Thanh niên và Công đoàn đã phối hợp tổ chức chương trình Tết trung thu với chủ đề : “Rước đèn trông trăng” cho con em cán bộ công nhân viên công ty.

Tại đêm hội, các cháu được tham gia các gian hàng trò chơi: Thiết kế lồng đèn, phi tiêu bắn bóng, ném vòng vào chai, vũ điệu lắc bóng; cùng chị Hằng, chú Cuội rước đèn ông sao; tham gia các tiết mục giao lưu văn nghệ, hào hứng chơi các trò chơi đố vui có thưởng…Cuối chương trình, các bạn nhỏ còn được cùng nhau Phá cỗ Trung thu và nhận nhiều món quà ý nghĩa từ Ban tổ chức. Đêm hội đã khép lại trong bầu không khí ngập tràn cảm xúc.

Với nội dung độc đáo và thú vị, chương trình không chỉ đưa các cháu thiếu nhi được quay về với nét đẹp truyền thống Tết Trung thu Việt Nam – làm đèn lồng, rước đèn trung thu mà qua đó còn gắn kết tình cảm gia đình thiêng liêng cũng như rèn luyện thêm các kỹ năng sống cho các em.

Một số hình ảnh của đêm hội: