Hodeco và HD Bank Vũng Tàu công bố hợp tác tài trợ tín dụng dự án Khu Nhà ở Tây 3/2

2021-12-07 14:37

Vào sáng ngày 07/12/2021, Công ty CP Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) và Ngân hàng TMCP Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HD Bank) - chi nhánh Vũng Tàu đã công bố hợp tác và tài trợ tín dụng dự án Khu Nhà ở Tây 3/2, P.11, Tp.Vũng Tàu.

Theo nội dung hợp tác của hai bên, HODECO kết hợp với ngân hàng HD Bank sẽ hỗ trợ cho khách hàng của dự án Khu Nhà ở Tây 3/2 được vay vốn với hạn mức tối đa 70% giá trị hợp đồng trong thời gian vay lên đến 35 năm. Đặc biệt, từ năm thứ 4, khách hàng sẽ được miễn phí hoàn toàn phí trả nợ trước hạn.

Ông Lê Viết Liên, Tổng Giám đốc công ty HODECO cho biết: “HODECO luôn hiểu rõ vai trò quan trọng của sự liên kết giữa chủ đầu tư và các ngân hàng nhằm giúp khách hàng thuận lợi, dễ dàng hơn trong việc sở hữu các sản phẩm nhà ở. Và HD Bank là một trong những đơn vị ngân hàng mà HODECO gửi gắm sự tin tưởng bởi tiềm lực vững vàng cùng nhiều chính sách ưu đãi mang lại lợi ích tài chính tối ưu cho khách hàng”. 

Gói tín dụng ưu đãi được áp dụng cho Khu nhà ở Tây 3/2 – dự án sở hữu vị trí kim cương khi nằm giữa trung tâm đô thị mới - khu Bắc Vũng Tàu và khu trung tâm dịch vụ, du lịch, giải trí trọng điểm Chí Linh - Cửa Lấp, những nơi hứa hẹn trở thành khu vực phát triển bậc nhất thành phố biển trong tương lai. Khu nhà ở Tây 3/2 sở hữu mặt tiền đường Hàng Điều (được quy hoạch rộng 36m); phía Đông Nam cách Đường 3/2 (QL 51C) 50m; phía Tây Bắc cách Đường 2/9 (QL 51B) 100m, nằm trong vùng giao thông huyết mạch kết nối Vũng Tàu – Tp.Hồ Chí Minh và chỉ cách bãi biển Chí Linh 5 phút.

Dự án có quy mô 6,3 ha, được xây dựng trên hệ thống hạ tầng hiện đại, nằm trong khu vực đang được phát triển thành trung tâm hành chính - giáo dục - y tế mới của thành phố Vũng Tàu. Dự án thừa hưởng các tiện ích – dịch vụ đa dạng trong bán kính dưới 1 km như: trường PTTH Chuyên Lê Quý Đôn, Bệnh viện Đa khoa Vũng Tàu, Siêu thị Mega Market (Metro cũ), Trung tâm Hành chính Tp.Vũng Tàu, bãi biển Chí Linh… Xung quanh dự án được bao bọc bởi thiên nhiên an lành tươi mát, môi trường sống xanh và yên bình, mang đến những giây phút thư giãn nghỉ ngơi trọn vẹn.

HDBank được biết tới là một trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước. Với hơn 30 năm hoạt động, HDBank hiện nay đang phục vụ trên 20 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính- ngân hàng, bất động sản…, trở thành một trong những ngân hàng có tiềm lực tài chính mạnh mẽ với giá trị vốn hóa nằm trong nhóm dẫn đầu ngành ngân hàng và thị trường chứng khoán Việt Nam.

Công ty HODECO - chủ đầu tư dự án Khu nhà ở Tây 3/2 là một trong những đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Với 31 năm hình thành và phát triển, HODECO tự hào có hơn 30 dự án đã và đang triển khai trong, ngoài tỉnh. Hiện tại HODECO đang sở hữu quỹ lớn, với kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển các khu đô thị và nhà ở như Khu Đô thị Mới Phú Mỹ, Khu nhà ở Sao Mai-Bến Đình, Khu nhà ở Đồi 2 phường 10, Khu Đô thị The Light City...

Sự hợp tác giữa HODECO và HD Bank Vũng Tàu dựa trên tiềm lực vững vàng đã được khẳng định, hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho hai bên, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, các nhà đầu tư và đối tác tiếp cận các sản phẩm bất động sản của HODECO nói chung và sản phẩm tại dự án Khu nhà ở Tây 3/2 nói riêng.