HODECO tặng hơn 500 phần quà cho các hộ dân bị phong tỏa tại chung cư lô B 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa

2021-07-25 08:55

Ngày 24/7/2021, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã triển khai chương trình “Món quà yêu thương”, trao hơn 500 suất quà cho các hộ dân đang bị phong toả tại Chung cư Lô B, 199 Nam Kỳ Khởi Nghĩa (NKKN), P.3, Tp.Vũng Tàu.

Đại diện cư dân chung cư Lô B 199 NKKN nhận quà tặng từ HODECO

Trong thời gian Tp.Vũng Tàu giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Chung cư Lô B 199 NKKN – toà nhà do HODECO xây dựng và đang trực tiếp quản lý dịch vụ là một trong những địa điểm bị phong toả để khoanh vùng dịch bệnh. Nhằm san sẻ khó khăn với những cư dân đang sinh sống tại đây, HODECO đã phối hợp với UBND Phường 3, các tổ khu phố và Ban Quản trị chung cư, trao tặng 547 phần quà, mỗi phần trị giá 200 nghìn đồng, bao gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu như gạo, đường, nước tương, dầu ăn, nước mắm. Các phần quà có tổng giá trị hơn 100 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ của công ty.

Các phần quà được tập kết tại sảnh chung cư để chuẩn bị trao tặng trực tiếp đến từng hộ dân

Trước sự hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời của HODECO, đại diện Ban Quản trị chung cư cùng rất nhiều người dân chung cư đã gửi lời cảm ơn tới sự sẻ chia, tinh thần tương thân tương ái, trách nhiệm vì cộng đồng của công ty trong thời kỳ đại dịch. “Món quà yêu thương” cũng là một trong những hoạt động tiêu biểu nằm trong chương trình “SAN SẺ YÊU THƯƠNG – VƯỢT QUA ĐẠI DỊCH” do HODECO triển khai trong thời gian TP.Vũng Tàu thực hiện giãn cách phòng chống dịch.