Hodeco ủng hộ 1 tỷ đồng mua vaccine Covid-19

2021-05-28 08:01

Ngày 27/5/2021, tại lễ phát động đợt cao điểm quyên góp công tác phòng, chống dịch COVID-19 do Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam tổ chức, HODECO là một trong những doanh nghiệp tiên phong của tỉnh BR- VT hưởng ứng và ủng hộ với số tiền 1 tỷ đồng để mua vaccine phòng, chống dịch bệnh.

Ông Lê Viết Liên - Tổng Giám đốc Hodeco trao tặng số tiền 1 tỷ đồng cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh BR -VT để mua vaccine phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Dự lễ phát động tại điểm cầu Trung ương có Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc; Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương Bùi Thị Minh Hoài; Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến.

Tại điểm cầu BR-VT, các ông: Bùi Chí Thành, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Lê Ngọc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, chủ trì hội nghị.

Ông Lê Viết Liên, Tổng Giám đốc HODECO cho biết: "Hiện nay dịch bệnh vẫn đang diễn biến rất phức tạp, lây lan nhanh và rất nguy hiểm, khó lường. Tuy nhiên, Đảng và Nhà nước đang tích cực chuẩn bị mọi mặt để tiêm vaccine đại trà phòng bệnh cho nhân dân, quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Hưởng ứng lời kêu gọi của Trung ương MTTQ Việt Nam, HODECO mong muốn chia sẻ, đóng góp một phần nhỏ vào nỗ lực chống dịch của Đảng và Nhà nước, với tinh thần "chống dịch như chống giặc". Là một trong những doanh nghiệp đại diện cho tỉnh BR-VT, HODECO cam kết luôn đồng hành với các hoạt động vì cộng đồng của tỉnh nhà, thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghệp".

HODECO  tuyên truyền thông điệp 9K tới cán bộ công nhân viên và khách hàng tại khu vực sảnh công ty

Trong một năm qua, HODECO đã liên tục có các hoạt động ủng hộ hoạt động phòng chống dịch bệnh Covid 19 như ủng hộ quỹ chống Covid 19 của UBMTTQVN tỉnh BR-VT, phát động phong trào người lao động trích ngày lương ủng hộ quỹ, ủng hộ trang thiết bị phòng chống dịch Covid cho bệnh viện Bà Rịa... Tại công ty, HODECO cũng luôn nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch theo thông điệp 5K, 9K của Bộ Y tế hướng dẫn để đảm bảo an toàn môi trường làm việc cho cán bộ công nhân viên.