Tri ân khách hàng thân thiết Fusion Suites Vũng Tàu 2021

2021-04-13 02:01

Ngày 09/4/2021 vừa qua, công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa - Vũng Tàu (HODECO) phối hợp cùng khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu tổ chức đêm tiệc tri ân khách hàng sở hữu căn hộ năm 2021. Đêm tiệc đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm cúng và giàu cảm xúc tại nhà hàng FRESH, lầu 19, khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu.

Chương trình như một sự đánh dấu chặng đường gắn kết với khách hàng cũng như cam kết cho nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ của Fusion Suites Vũng Tàu. Cũng tại sự kiện, lãnh đạo chủ đầu tư HODECO và đại diện khách sạn Suites Vũng Tàu đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các chủ sở hữu và đối tác đã tin tưởng đồng hành trong suốt 1 năm qua, đồng thời cam kết chi trả lợi nhuận đầu tư và đảm bảo các quyền lợi khác theo thoả thuận hợp tác đã thống nhất. 

Khác với nhiều đơn vị đầu tư nghỉ dưỡng khác trì hoãn chi trả các quyền lợi do ảnh hưởng của Covid 19, HODECO trong năm qua vẫn duy trì đầy đủ những giá trị đặc quyền cho chủ sở hữu Fusion Suites Vũng Tàu như: 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm, được ưu đãi sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ và giải trí với giá ưu đãi cũng như đảm bảo các quyền lợi sở hữu khác. Đặc biệt, chủ đầu tư HODECO luôn đảm bảo việc chi trả lợi nhuận đầu tư đầy đủ theo cam kết cho khách hàng với mức 8%/năm trên giá trị căn hộ. 

Một khách mời chủ sở hữu Fusion Suites Vũng Tàu chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi sản phẩm đầu tư của mình vẫn được chi trả lợi nhuận đầy đủ trong năm vừa qua. Nhất là trong giai đoạn lãi suất ngân hàng xuống thấp như hiện nay thì mức chi trả lợi nhuận từ Hodeco cùng các quyền lợi khác đã cho thấy Fusion Suites Vũng Tàu là một kênh đầu tư an toàn và hiệu quả.”

Phát biểu tại sự kiện, ông Lê Viết Liên - Tổng Giám đốc công ty HODECO cho biết: "Năm qua là một năm khắc nghiệt đối với ngành du lịch. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm gợi mở nhiều cơ hội để ngành du lịch vượt qua thách thức. Trải qua hai đợt dịch bệnh Covid-19, nhu cầu của khách du lịch đã có ít nhiều thay đổi. Theo đó, nhu cầu đối với các kỳ nghỉ dưỡng cao cấp gia tăng, khách hàng có xu hướng chọn các địa điểm du lịch gần, thời gian đi lại ngắn, giao thông thuận tiện, chú trọng hơn tới các yếu tố an toàn sức khỏe, vệ sinh. Vì vậy, HODECO tin rằng với những điểm mạnh sẵn có, Fusion Suites Vũng Tàu đang và sẽ là một điểm đến phù hợp với xu thế, càng ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch."

Ông Lê Viết Liên, Tổng Giám đốc HODECO phát biểu tại đêm tiệc

Fusion Suites Vũng Tàu hoàn thành cùng thời điểm tròn 30 năm xây dựng và phát triển của HODECO, đánh đấu bước khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới của công ty trong việc đầu tư xây dựng và khai thác các bất động sản nghỉ dưỡng. Đây cũng là giai đoạn dịch ngành du lịch Việt Nam gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Fusion Suites Vũng Tàu là căn hộ - khách sạn cao cấp đạt chuẩn 4 sao với quy mô 20 tầng, 171 phòng và căn hộ, cùng các khu vực tiện ích như Maia spa, nhà hàng Fresh, cafe Roast, quầy bar Breeze trên sân thượng, hồ bơi, khu đa chức năng và các khu phụ trợ... Khi vừa đi vào hoạt động, Fusion Suites Vũng Tàu đã lọt vào top 20 khách sạn mới mở đẹp nhất châu Á năm 2020 do CNN bình chọn và trở thành địa điểm check in yêu thích của nhiều du khách khi đến Vũng Tàu.

Ông Clay Clayton - Tổng Quản lý khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu phát biểu tại đêm tiệc

Cùng xem thêm một số hình ảnh khác tại sự kiện:

Ban Đón khách của chủ đầu tư HODECO

Khách mời hào hứng check - in tham dự tiệc

Đại diện Ban Giám Đốc Phòng Kinh doanh HODECO - Bà Nguyễn Thị Hồng Nhung và Bà Phạm Thị Thanh Hải trao thẻ Thành viên Fusion Club và chụp hình lưu niệm với khách mời.

Không gian tiệc trang trọng, ấm cúng mang lại nhiều cảm xúc cho khách mời