Hội thao kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty

2020-11-03 14:52

Nhằm thúc đẩy phong trào thể dục thể thao, tinh thần rèn luyện sức khỏe của CB-NV trong Công ty, tạo sân chơi giao lưu thể thao giữa Công ty, công ty con cùng các đơn vị đối tác, Sở, Ban, Ngành trong tỉnh, hướng đến chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập Công ty CP Phát triển nhà BR-VT, Công Đoàn kết hợp với Đoàn thanh niên Công ty tổ chức Hội thao HODECO năm 2020, với 03 nội dung chính sau: Bóng đá , Tennis và các trò chơi vận động (đập heo đất, kéo co, nhảy bao bố, bánh xe đồng đội, người vận chuyển).

Hội thao diễn ra từ ngày 24/10/2020 đến ngày 01/11/2020, với sự tham gia nhiệt tình, đông đảo của 30 đơn vị đến từ các công ty con, công ty liên kết, các đơn vị đối tác, các cơ quan sở, ban ngành.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, Ông Đoàn Hữu Hà Vinh - Phó Tổng Giám đốc Công ty – Trưởng Ban Hội thao đã phát biểu khai mạc hội thao và nêu cao khẩu hiệu “Vui – Khỏe – Thân thiện”.

Ông Đoàn Hữu Hà Vinh - Phó Tổng Giám đốc Công ty – Trưởng Ban Hội thao phát biểu khai mạc Hội thao

Theo ông Đoàn Hữu Hà Vinh, hội thao nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng 30 năm thành lập công ty. Đây là dịp để cán bộ, nhân viên HODECO gặp gỡ, giao lưu với đối tác, các đơn vị, sở, ban, ngành trong tỉnh. Đồng thời, góp phần giúp cán bộ, nhân viên công ty rèn luyện sức khỏe, động viên, khích lệ tinh thần làm việc, hăng hái thi đua lao động sản xuất, hoàn thành kế hoạch kinh doanh năm 2020.

 Sau 02 tuần thi đấu, Hội thao đã thu hút đông đảo CB-NV tham gia và cổ vũ cho các đội đặc biệt trong diễn biến trận chung kết môn bóng đá nam diễn ra vào chiều ngày 01/11/2020 với bản lĩnh thi đấu kết hợp với kỹ thuật của các vận động viên đã tạo ra những màn rượt đuổi tỉ số quyết liệt trong từng hiệp đấu, đã mang đến cho cổ động viên nhiều cung bậc cảm xúc. Kết quả chung cuộc, chức vô địch của môn thể thao vua đã thuộc về đội Xí nghiệp Bê tông & Xây lắp HODECO, ngôi vị á quân thuộc về đội Sở Tài chính.

Phát biểu trong buổi lễ tổng kết hội thao, ông Lê Viết Liên –Tổng Giám đốc công ty đã nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần thi đấu fair play, trung thực của toàn thể các đội tham gia hội thao. Với tinh thần hăng say lao động trong công việc và trong hoạt động văn thể mỹ, Hội thao lần này đã nhận được sự hăng hái tham gia của toàn thể CB-NV trong Công ty và của các đơn vị khách mời, chính điều này góp phần nâng cao tình hữu nghị, đoàn kết giữa HODECO và Sở, Ban, Ngành trong tỉnh cũng như các đơn vị đối tác. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể CB-NV công ty, công ty con, công ty liên kết, các đơn vị đối tác, các Sở, ban, ngành tỉnh đã luôn đồng hành, sát cánh cùng HODECO trong suốt chặng đường 30 năm hình thành & phát triển.

Ông Lê Viết Liên - Tổng Giám đốc Công ty phát biểu tại buổi Lễ Tổng kết Hội Thao

Một số hình ảnh của Hội thao: