HODECO tổ chức Lễ Khai trương khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu

2020-07-17 11:19

Ngày 16/07/2020, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã tổ chức lễ Khai trương khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu do công ty làm chủ đầu tư tại số 02, đường Trương Công Định, P.1, Tp.Vũng Tàu. Tham dự sự kiện có sự hiện diện của chủ đầu tư Hodeco, tập đoàn quản lý Fusion, các quan khách, đối tác trung ương, địa phương và quý khách hàng sở hữu căn hộ tại dự án cùng nhiều cơ quan thông tấn báo chí.

Sự kiện khai trương được tổ chức trong không gian trang trọng của phòng tiệc - hội nghị nằm tại tầng 2 khách sạn. Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư và đại diện đơn vị quản lý đã vinh dự được Giám đốc Sở Du lịch Bà Rịa - Vũng Tàu trao chứng nhận đạt chuẩn 4 sao của Tổng cục Du lịch Việt Nam cho khách sạn Fusion Suites Vũng Tàu.      

Fusion Suites Vũng Tàu đón nhận đạt chuẩn khách sạn 4 sao

Sau màn múa lân, rồng rộn ràng và những vũ điệu carnival rực rỡ sắc màu đại dương, nghi thức cắt băng khánh thành đã được tiến hành, đánh dấu mốc quan trọng cho sự mở đầu hứng khởi và tràn đầy năng lượng của một thương hiệu khách sạn quốc tế nổi tiếng lần đầu tiên có mặt tại thành phố biển Vũng Tàu.

Cắt băng khai trương Fusion Suites Vũng Tàu

Theo ông Đoàn Hữu Hà Vinh, Phó Tổng Giám đốc chủ đầu tư Hodeco, "Sự kiện khai trương Fusion Suites Vũng Tàu đóng vai trò là một cột mốc quan trọng đánh dấu hành trình tròn 30 năm xây dựng và phát triển của Hodeco. Với vai trò là một dự án căn hộ - khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp, Fusion Suites Vũng Tàu sẽ là bước khởi đầu cho giai đoạn phát triển mới của Hodeco trong việc đầu tư xây dựng các bất động sản nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh Bà Rịa -Vũng Tàu. Chúng tôi hy vọng khách sạn sẽ là một điểm đến ấn tượng và được yêu thích của quý khách khi đến nghỉ ngơi hay công tác tại thành phố biển Vũng Tàu không chỉ bởi vẻ đẹp về kiến trúc, sự tiện nghi mà còn bởi chất lượng dịch vụ hoàn hảo, đẳng cấp. Hodeco, cùng với đơn vị quản lý - tập đoàn Fusion cam kết sẽ nỗ lực không ngừng để nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng nhằm khẳng định hơn nữa giá trị niềm tin, uy tín thương hiệu của công ty đã xây dựng trong suốt 30 năm qua."

Fusion Suites Vũng Tàu là dự án căn hộ - khách sạn cao cấp đạt chuẩn 4 sao với quy mô 20 tầng, 171 phòng và căn hộ, cùng các khu vực tiện ích như Maia spa, nhà hàng Fresh, cafe Roast, quầy bar Breeze trên sân thượng, hồ bơi, khu đa chức năng và các khu phụ trợ... Dự án được khởi công từ tháng 6 năm 2017 và hoàn thành vào cuối 2019, bắt đầu đón khách từ đầu 2020. Khi vừa đi vào hoạt động, Fusion Suites Vũng Tàu đã lọt vào top 20 khách sạn mới mở đẹp nhất châu Á năm 2020 do CNN bình chọn và nhanh chóng trở thành địa điểm check in của nhiều du khách khi đến Vũng Tàu. Tại đây, du khách được tận hưởng kỳ nghỉ bao gồm các hoạt động đặc trưng của Fusion như: liệu trình spa, massage bấm huyệt chân, yoga, sauna mà không phải trả thêm phí.

Fusion Suites Vũng Tàu được thiết kế, quản lý và vận hành bởi Fusion - tập đoàn tiên phong về dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, sở hữu các thương hiệu nổi tiếng như Fusion Maia, Fusion Resort, Fusion Suites. Với việc khai trương Fusion Suites Vũng Tàu, hiện Fusion đang quản lý 07 khu nghỉ dưỡng và khách sạn tại Việt Nam cùng đội ngũ hơn 1.500 nhân viên, trong đó có hơn 300 chuyên viên trị liệu spa.

Cùng xem thêm một số hình ảnh tại sự kiện:

Múa lân đón khách

Văn nghệ khai mạc chương trình

Phát biểu khai mạc của giảm đốc Fusion Suites Vũng Tàu - Ông Stuart John Lyall

Phó tổng giám đốc HODECO - Ông Đoàn Hữu Hà Vinh

Giám đốc tập đoàn Fusion Suites - Ông Erda Atilla

Tổng giám đốc công ty HODECO - Ông Lê Viết Liên