HODECO ủng hộ gần 250 triệu đồng chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19

2020-03-30 09:19

Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19” của UBMTTQVN tỉnh, Công ty CP Phát Triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã ủng hộ số tiền 200 triệu đồng nhằm chung tay đẩy lùi dịch cúm COVID-19; cán bộ, công nhân viên Công ty trích 1 ngày lương, tương đương số tiền 46 triệu đồng ủng hộ.

Đại diện Công ty CP Phát triển nhà BR-VT trao số tiền 200 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua UBMTTQVN tỉnh.
Đại diện Công ty CP Phát triển nhà BR-VT trao số tiền 200 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua UBMTTQVN tỉnh.

Ông Lê Viết Liên, Tổng giám đốc HODECO, nhận định: “HODECO chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch COVID-19” đó phần trách nhiệm của DN hướng tới cộng đồng ngày càng tốt đẹp hơn.  Đồng thời, Công ty cũng chấp nhận giảm doanh thu để hỗ trợ đối tác ổn định duy trì hoạt động kinh doanh trong thời điểm hiện tại nhằm khẳng định DN luôn đồng hành và là người bạn của đối tác. Đây là hành động thiết thực để cộng đồng DN cùng chung tay tháo gỡ khó khăn trong thời điểm hiện tại tạo tiền đề cho việc phát triển trong thời gian sắp tới”.

Đại diện HODECO trao số tiền 46 triệu đồng cho công tác phòng chống, dịch COVID-19 thông qua UBMTTQVN tỉnh
Đại diện HODECO trao số tiền 46 triệu đồng cho công tác phòng chống, dịch COVID-19 thông qua UBMTTQVN tỉnh.

Trong thời điểm dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, ngày càng lan rộng trên toàn thế giới đã gây ảnh hưởng không nhỏ cho tất cả hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp trong và ngoài nước, HODECO là đơn vị chuyên kinh doanh và phát triển các dự án bất động sản tại tỉnh cũng đang chịu ảnh hưởng trong hoạt động sản xuất kinh doanh do dịch bệnh, tuy nhiên công ty đã quyết định hỗ trợ bằng việc giảm giá thuê mặt bằng cho đối tác trong 3 tháng 4, 5, 6 năm 2020 với mức giảm từ 15% đến 50% tùy thuộc vào loại hình và tình trạng kinh doanh cụ thể của đối tác.

Song song đó, HODECO đã thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 nhằm bảo đảm an toàn về sức khỏe cho CBCNV và khách hàng. Cụ thể như: Gửi thông tin khuyến cáo về dịch bệnh cho các khách hàng có giao dịch trực tiếp tại công ty, bắt buộc tất cả nhân viên và khách hàng đeo khẩu trang và khử trùng trước khi vào công ty, xịt khử trùng thường xuyên khu vực làm việc, khai báo y tế… 

Theo Huy Anh - Báo BR-VT