Lễ ký kết hợp đồng hợp tác và tài trợ tín dụng dự án Ecotown Phú Mỹ

2018-10-24 03:09

Vào sáng ngày 22/10/2018 Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) và Ngân Hàng Liên Doanh Việt Nga ( VRB) đã ký kết hợp đồng hợp tác và tài trợ tín dụng dự án Ecotown Phú Mỹ.

Theo nội dung hợp tác của hai bên, Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Bà Rịa Vũng Tàu kết hợp với Ngân hàng liên doanh Việt Nga hỗ trợ cho khách hàng của dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ được vay vốn mua nhà với hạn mức tối đa 70% giá trị hợp đồng mua bán trong thời gian vay lên đến 20 năm, Ngoài ra VRB tài trợ tín dụng đầu tư dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ giai đoạn 01 với tổng số tiền là 250 tỷ đồng.

Hình ảnh tại lễ ký kết

Được biết Ngân hàng Liên doanh Việt Nga được biết tới như một trong những đơn vị hàng đầu trong khối ngân hàng liên doanh với sự liên kết giữ hai Ngân Hàng hàng đầu hai nước Việt Nam – Liên bang  Nga là Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) và Ngân hàng Ngoại thương Nga Vneshtorgbank ( VTB).Chuyến thăm chính thức Liên bang Nga của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng vào tháng 09 vừa qua càng khẳng định, thúc đẩy hợp tác giữa 02 nước trên tất cả các lĩnh vực, trong đó có mảng tài chính-tín dụng với sự tham gia rộng rãi hơn của Ngân hàng liên doanh Việt-Nga nhằm phục vụ các dự án hợp tác lớn giữa hai nước.

Công ty Cổ phần phát triển nhà Bà Rịa-Vũng Tàu, chủ đầu tư dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ là một trong những đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín hàng đầu của tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu. Với gần 30 năm hình thành và phát triển, HODECO tự hào có hơn 30 dự án đã và đang triển khai trong và ngoài tỉnh. Hiện tại HODECO đang sở hữu quỹ lớn, với kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển các khu đô thị và nhà ở như Khu Đô Thị Mới Phú Mỹ, Khu nhà ở Sao Mai-Bến Đình, Khu nhà ở Đồi 2 phường 10... Với những tiềm năng và nguồn lực hiện có HODECO đang triển khai đầu tư xây dựng, thi công hoàn thiện hệ thống hạ tầng kỹ thuật và sớm đưa dự án vào sử dụng đúng tiến độ.

Sự hợp tác giữa HODECO và VRB dựa trên  tiềm lực vững vàng đã được khẳng định, hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho 02 bên ngoài ra tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng, các nhà đầu tư và đối tác tiếp cận các sản phẩm bất động sản của HODECO nói chung và đặc biệt là sản phẩm tại dự án Khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ.  

Thông tin dự án :

Phối cảnh dự án Ecotown Phú Mỹ

Dự án khu nhà ở Ecotown Phú Mỹ sở hữu vị trí chiến lược tại Trung tâm Thị xã Phú Mỹ: Phía Bắc giáp với đường quy hoạch 11C, phía Đông giáp với đường quy hoạch D2 và phía Nam giáp với đường Trường Chinh (đường 81 cũ). Ngoài ra, từ dự án có thể dễ dàng kết nối với các tuyến giao thông huyết mạch như tuyến đường cao tốc Biên Hòa -Vũng Tàu, Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây và cách sân bay Quốc Tế Long Thành 30km. Với vị trí đắc địa cùng hệ thống giao thông thuận lợi, dự án nằm trong khu vực hứa hẹn phát triển thành một thành phố cảng tương lai thay cho cảng Sài Gòn và là nơi có tiềm năng phát triển nhất của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trong thời gian tới. Dự án được thiết kế quy hoạch đồng bộ trên diện tích đất 63.133,5m2 bao gồm các phân khu như 319 căn nhà ở liên kế, 02 tòa nhà chung cư xã hội, khu trung tâm văn hóa cộng đồng, nhà trẻ và các công trình giao thông, cảnh quan trong, ngoài dự án. Tổng mức đầu tư dự án lên đến 600 tỷ đồng.