HODECO vinh dự vào top 60 doanh nghiệp thương hiệu, sản phẩm uy tín ngành xây dựng

2018-04-22 10:33

Ngày 21/04/2018, tại thủ đô Hà Nội, Công ty Cổ phần phát triển nhà BR-VT (HODECO) vinh dự được vinh danh trong “TOP 60 Thương hiệu – sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam”; đồng thời Ông Đoàn Hữu Thuận – CT.HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty được vinh danh trong “TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam” do Viện Khoa học kinh tế Xây Dựng tổ chức. Đây cũng là niềm tự hào của ngành xây dựng tại Bà Rịa - Vũng Tàu nói chung và của công ty HODECO nói riêng.

 

TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam

Chương trình nhằm tuyên truyền những thành tựu đã đạt được của ngành xây dựng Việt Nam trong 60 năm xây dựng và trưởng thành; Ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp tích cực của đội ngũ doanh nghiệp, doanh nhân đối với sự nghiệp phát triển ngành xây dựng Việt Nam; Giới thiệu các công trình xây dựng tiêu biểu, các thương hiệu xây dựng có uy tín, chất lượng, giúp tăng cường sự nhận biết cho người tiêu dùng đối với sản phẩm xây dựng thương hiệu Việt Nam.

Với hơn 28 năm trưởng thành và phát triển, bằng sự năng động, sáng tạo, nhiệt huyết của toàn thể lãnh đạo cán bộ công nhân viên, HODECO không ngừng lớn mạnh. Trong công tác xây dựng Công ty luôn đặt chất lượng, hiệu quả lên hàng đầu, bên cạnh đó cũng coi trọng và thực hiện tốt chính sách hậu mãi đối với khách hàng của công ty. Những công trình do HODECO xây dựng có những tiêu chuẩn kỹ thuật tiên tiến, đảm bảo về chất lượng công trình và tính mỹ thuật cao.

Với việc được tôn vinh “TOP 60 Thương hiệu – sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam” và vinh danh “TOP 60 Doanh nhân tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng Việt Nam”, công ty HODECO đã khẳng định được uy tín cũng như vị thế của mình trong lĩnh vực xây dựng. Góp phần vào việc chỉnh trang đô thị, xây dựng quê hương Bà Rịa – Vũng Tàu ngày càng phát triển. Đưa thương hiệu HODECO lên tầm cao mới. Đây cũng là động lực để công ty HODECO tiếp tục thực hiện các mục tiêu chiến lược đã đề ra, tiếp tục cung cấp cho thị trường các sản phẩm có chất lượng cao. Đồng thời việc nhận được chứng nhận “TOP 60 Thương hiệu – sản phẩm uy tín ngành xây dựng Việt Nam” cũng chính là sự ghi nhận của cộng đồng, của xã hội và các tổ chức uy tín đối với những thành công đã đạt được của Công ty HODECO.