Tổ chức đêm hội trăng rằm năm 2016

2016-09-20 08:50

Tối ngày 15/09/2016 vừa qua, “Đêm hội trăng rằm” của Công ty cổ phần phát triển nhà BR-VT đã diễn ra đầy màu sắc tại hội trường chính của công ty.

Chương trình do tập thể đoàn viên thanh niên công ty tổ chức với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu nhi một tết trung thu vui vẻ và hạnh phúc. Chương trình còn vinh dự  đón tiếp sự có mặt của bà Bùi Thị Thịnh- Thành viên HĐQT kiêm Kế toán trưởng, ông Phan Văn Dinh-Chủ tịch công đoàn và ông Đoàn Hữu Hà Vinh- thành viên HĐQT kiêm Bí thư đoàn cơ sở cùng toàn bộ các đồng chí đoàn viên thanh niên của công ty.

“Đêm hội trăng rằm” là chương trình được tổ chức thường niên với nhiều tiết mục hóa trang, văn nghệ, múa lân, thi tài…do chính các đồng chí đoàn viên thanh niên thực hiện nhằm tạo ra một đêm trung thu đầy ý nghĩa cho các cháu nhỏ là con em cán bộ, nhân viên công ty. Đồng thời tập thể đoàn viên cũng muốn thông qua chương trình gửi lời động viên và tri ân tới tập thể cán bộ nhân viên đã luôn cống hiến cho sự nghiệp phát triển của công ty.

Trước đó, ngày 14/09/2016, BCH Đoàn cơ sở công ty cũng đã đến từng gia đình cán bộ, nhân viên Công ty có con em đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015- 2016 để trao quà nhằm tạo động lực cho các cháu tiếp tục phấn đấu trong tương lai.