Đêm hội Trăng rằm - Vui tết Trung thu 2023

2023-10-02 03:37

          Ngày 28.09 vừa qua, sự kiện “Đêm hội trăng rằm - Vui tết Trung thu” do Công ty HODECO phối hợp thực hiện cùng Đoàn thanh niên HODECO, đã diễn ra với sự tham dự của hơn 100 CBCNV HODECO & các bé thiếu nhi.
          Sự kiện đón Trung thu là một trong những hoạt động thường niên của HODECO & Đoàn Thanh niên, nhằm tạo ra sân chơi thú vị và bổ ích cho các bé thiếu nhi. Thông qua chương trình, các bé có thể tìm hiểu về các trò chơi dân gian cũng như những sự tích xoay quanh ngày tết Trung thu. Từ đó, mang những nét đẹp trong văn hóa Việt Nam đến gần với các bạn nhỏ hơn.
          Tại sự kiện, các em thiếu nhi được trải nghiệm các trò chơi vui nhộn như Rồng rắn lên mây, Đường đến cung trăng, Mật thư Chị Hằng… Bên cạnh những trò chơi vận động, các bé có thể trổ tài trang trí lồng đèn, giao lưu cùng Thỏ Ngọc và Chị Hằng, trải nghiệm hai hoạt động đặc trưng là rước đèn & phá cỗ trông trăng.
          Ông Nguyễn Quang Đạt (Bí thư Đoàn Thanh niên HODECO) chia sẻ: “HODECO là mái nhà thứ hai của tất cả CBCNV. Chính vì vậy, khi tổ chức các chương trình Trung thu, chúng tôi luôn hướng sự đầm ấm, vui vẻ và bổ ích cho tất cả mọi người”.
Một số hình ảnh tại chương trình: