HODECO vinh dự lọt Top 3 doanh nghiệp nhóm Small & Micro cap có hoạt động IR tốt nhất 2019

2019-08-10 06:57

Công ty CP Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (HODECO) một lần nữa vinh dự được bình chọn là 1 trong 3 doanh nghiệp thuộc nhóm cổ phiếu Small & Micro Cap có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất 2019 do các định chế tài chính bình chọn.

Ngày 09/08/2019, Lễ công bố kết quả bình chọn Doanh nghiệp có hoạt động IR tốt nhất 2019 (IR Awards 2019) do Vietstock phối hợp với Tài chính và Cuộc sống điện tử - FiLi.vn (cơ quan báo chí của Hiệp hội Các nhà quản trị tài chính Việt Nam) tổ chức nhằm vinh danh các doanh nghiệp niêm yết có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp.

IR Awards là sự kiện thường niên được thực hiện nhằm nâng cao nhận thức về công bố thông tin, về quan hệ cổ đông nói riêng hay quan hệ nhà đầu tư nói chung; hướng đến một thị trường chứng khoán công khai – minh bạch – hiệu quả; đồng thời vinh danh những doanh nghiệp có hoạt động quan hệ nhà đầu tư xuất sắc nhất.

Công ty CP Phát triển nhà Bà rịa – Vũng Tàu (HODECO) đã được bình chọn là 1 trong 3 doanh nghiệp thuộc nhóm cổ phiếu Small & Micro Cap có hoạt động quan hệ nhà đầu tư (IR) tốt nhất 2019 do các định chế tài chính bình chọn. Đây là lần thứ hai liên tiếp Công ty vinh dự được nhận giải thưởng này.

Có thể nói, kết quả cuộc bình chọn này đã thể hiện rõ trách nhiệm và ý thức của HODECO trong việc công bố đầy đủ thông tin tình hình hoạt động sản xuất, kinh doanh đến với nhà đầu tư, cổ đông.

Ngoài việc công bố các thông tin theo quy định của Ủy ban chứng khoán Nhà nước, Sở GDCK TP.HCM,  HODECO luôn cập nhật thường xuyên các dự án mới, tiến độ triển khai dự án và những kế hoạch, chiến lược phát triển cụ thể trên website chính thức của công ty www.hodeco.vn cũng như tổ chức các buổi hội thảo, gặp mặt các nhà đầu tư. Ngoài ra, HODECO cũng được đánh giá cao ở tiêu chí như: thanh khoản tốt, tuân thủ các quy định về giao dịch cổ phiểu quỹ, chính sách cổ tức, thu hút nhà đầu tư nước ngoài,…           

Theo ông Lê Viết Liên – TV.HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty, doanh nghiệp “Cần Và Phải” công bố thông tin công khai, minh bạch, kịp thời. Qua đó, tạo được niểm tin để cổ đông, nhà đầu tư gắn bó, tin tưởng, song hành lâu dài cùng với doanh nghiệp