LÃNH ĐẠO TỈNH BR – VT THĂM VÀ CHÚC TẾT CÔNG TY CP PHÁT TRIỂN NHÀ BR – VT NHÂN DỊP TẾT MẬU TUẤT 2018

2018-02-09 09:38

Nhân dịp đón tết cổ truyền xuân Mậu Tuất 2018; ngày 09/02/2018, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và đoàn cán bộ thay mặt Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Công ty CP Phát triển nhà BR – VT.

Đồng chí Đoàn Hữu Thuận- Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty báo cáo những thành tích đã đạt được trong năm 2017; đồng thời khẳng định quyết tâm trong việc thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần vào việc chỉnh trang đô thị và sự phát triển chung của tỉnh BR – VT. Sang năm mới, Công ty CP Phát triển nhà BR – VT sẽ tập trung cao độ triển khai mạnh mẽ các dự án, đảm bảo hoàn thành KHSX kinh doanh đã đề ra. Mặc dù thị trường BĐS được đánh giá vẫn còn nhiều khó khăn trong năm 2018 nhưng với sự đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo; toàn thể CBCNV, người lao động của Công ty sẽ nỗ lực vươn lên hơn nữa, tận dụng thời cơ, khắc phục các tồn tại, yếu kém, tiếp tục đổi mới, tạo ra những động lực mới, những đột phá mới, gặt hái những thành công mới.

Đồng chí Đoàn Hữu Thuận - CT.HĐQT kiêm Tổng Giám đốc công ty phát biểu

Đ/c Mai Trung Hưng – Phó GĐ Sở XD Tỉnh BR-VT đánh giá cao những thành tựu mà công ty đã đạt được trong lĩnh vực xây dựng, góp phần chỉnh trang đô thị thành phố biển Vũng Tàu nói riêng và tỉnh BR-VT nói chung. Đ/c hy vọng công ty tiếp tục duy trì và phát huy những truyền thống quý báu đó. Xây dựng quê hương BR-VT ngày càng phát triển, hiện đại. 

Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đánh giá cao và biểu dương những thành tích mà công ty đạt được trong năm 2017, đồng thời lưu ý công ty nỗ lực trong việc thực hiện tốt KHSX năm 2018. Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh cũng đề nghị các cơ quan, sở, ban, ngành tích cực hỗ trợ công ty tháo dỡ khó khăn nhất là các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính. Trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh gửi tới toàn thể Cán bộ - Nhân viên công ty lời chúc mừng năm mới Sức khoẻ - An khang - Thịnh Vượng.

Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phát biểu

Đồng chí Đoàn Hữu Thuận cũng gởi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự quan tâm của Tỉnh Uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ cùng sự hỗ trợ, giúp đỡ của các cơ quan, Sở, ban, ngành trong suốt thời gian vừa qua, tạo điều kiện để công ty hoàn thành các nhiệm vụ SXKD. Năm mới, thay mặt lãnh đạo cùng toàn thể CBNV trong công ty xin gởi tời các đồng chí lãnh đạo tỉnh uỷ HĐND, UBND, UBMTTQ, lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng gia đình Sức khoẻ - An khang - Thịnh Vượng.

Đ/c Nguyễn Hồng Lĩnh – Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

tặng hoa và trao quà cho lãnh đạo công ty