Dự án căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn FUSION SUITE Vũng Tàu đã được cấp phép xây dựng

2017-05-11 10:10

        Sau một thời gian tiến hành các thủ tục pháp lý xin cấp phép xây dựng dự án Căn hộ du lịch nghỉ dưỡng, khách sạn Fusion Suite Vũng Tàu, ngày 28 tháng 4 năm 2017 vừa qua, Công ty Cổ Phần phát triển nhà tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu chính thức được phép xây dựng công trình theo giấy phép xây dựng số: 29/GPXD cấp bởi Sở Xây Dựng tỉnh BR-VT.

      Công trình căn hộ du lịch nghỉ dưỡng & khách sạn Fusion Suite Vũng Tàu được xây dựng tại vị trí góc 2 mặt đường Trương Công Định và Phan Bội Châu, Phường 2, thành phố Vũng Tàu, đây là khu vực trung tâm Bãi Trước với các hệ thống nhà hàng khách sạn, dịch vụ du lịch, bến tàu, bãi biển, công viên … được đầu tư và phát triển đồng bộ.

Phối cảnh bên ngoài dự án

        Fusion Suite Vũng Tàu được xây trên khu đất diện tích đất 1.968,3 m2 mật độ xây dựng: 55%. Công trình cao 20 tầng chưa bao gồm tầng hầm, tầng lửng và tầng kỹ thuật, tổng diện tích sàn của dự án 25,746 m2 bao gồm 71 phòng khách sạn, 100 căn hộ nghỉ dưỡng, hầu hết các căn hộ và phòng khách sạn có tầm nhìn hướng ra biển, phần còn lại các phân khu chức năng và tiện ích cho toàn dự án như: spa, nhà hàng, khu đa chức năng, lễ tân- café ……. 

Fusion Suite Vũng Tàu - Sảnh chờ

        Fusion Suite Vũng Tàu là dự án được phát triển và quản lý vận hành bởi công ty Serenity Holdings một trong những tên tuổi lớn và đã thành công trong việc phát triển và quản lý các dự án bất động sản du lịch và khách sạn tại Việt Nam và Quốc tế. Hứa hẹn dự án sẽ mang lại những dịch vụ đẳng cấp và đây là công trình tiêu biểu cho sự phát triển của ngành du lịch địa phương cũng như thu hút khách du lịch trong và ngoài nước.

Fusion Suite Vũng Tàu - Food & Bar Tầng trệt

        Hiện tại Công ty đã tiến hành giải phóng mặt bằng và tiến hành xây dựng dự án, dự kiến sẽ tổ chức lễ khởi công vào ngày 27/05/2017 sắp tới.

Thông tin liên hệ: Sàn Giao dịch BĐS HODECO, Tầng 3, HODECO Plaza, Số 36 Nguyễn Thái Học, Phường 7, TP.Vũng Tàu. Điện thoại: 0643.856.307 – Hotline: 0913 800 101.

Hình ảnh phối cảnh về dự án:

Fusion Suite Vũng Tàu - Sảnh chờ thang máy

 

Fusion Suite Vũng Tàu - Sảnh chờ nhà hàng

 

Fusion Suite Vũng Tàu - Hồ bơi của các căn hộ

 

Fusion Suite Vũng Tàu - Hồ bơi ở tầng mái

 

Fusion Suite Vũng Tàu - Hồ bơi ở tầng mái

Fusion Suite Vũng Tàu - Nhà hàng trên mái

 

Fusion Suite Vũng Tàu - Nhà hàng

 

Fusion Suite Vũng Tàu - Phòng tập GYM

 

Fusion Suite Vũng Tàu - Hair salon & Make up

 

Fusion Suite Vũng Tàu - Spa